Khóa học Trung cấp Kế toán cấp tốc 7 tháng tại Hà Nội cho người đi làm

Ngày đăng: May 16, 2017 1:50:39 AM

Trường Trung cấp Kế toán Hà Nội khai giảng khóa học Trung cấp Kế toán học 7 tháng - học ngay có Bằng nhanh - có lớp Trung cấp Kế toán buổi tối, lớp Trung cấp Kế toán học cuối tuần (học thứ 7 chủ nhật) cho người đi làm - Điện thoại / Zalo: 0988 912 205.

Nơi học Trung cấp Kế toán nhanh nhất tại Hà Nội - xét tuyển theo hồ sơ đầu vào cho đối tượng cần bằng nhanh để xin việc, hoặc hoàn thiện hồ sơ công việc cá nhân, hoàn thiện hồ sơ kế toán trưởng theo quy định mới của Bộ tài chính - được chọn thời gian học.

Khóa học Trung cấp Kế toán học 7 tháng: chỉ dành cho người đã có Bằng sơ cấp cùng nhóm ngành, hoặc bằng  Trung cấp - Cao đẳng - Đại học ngành khác, hoặc sinh viên đang học tại các trường.

v  Thời gian học - do người học tự đăng ký chọn buổi học: lớp buổi sáng (học từ thứ 2 đến thứ 6), lớp buổi tối (học từ thứ 2 đến thứ 5), lớp cuối tuần (học ngày thứ 7, chủ nhật)

Nếu bạn đang cần gấp Bằng Trung cấp Kế toán mà chưa biết học trung cấp kế toán ở đâu, học trung cấp kế toán ở trường nào NHANH NHẤT, hãy đăng ký ngay:

KHÓA HỌC TRUNG CẤP KẾ TOÁN CẤP TỐC 7 THÁNG

của TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ:  Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ:  0988 912 205  -  04.3784 2523  -  0906 195 155

Facebook:    https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

Website: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-ke-toan

Tags: Học trung cấp kế toán ở đâu, hoc trung cap ke toan o dau, trung cap ke toan, trung cấp kế toán hà nội, trường trung cấp kế toán hà nội, học trung cấp kế toán buổi tối, trường trung cấp kế toán, truong trung cap ke toan, học trung cấp kế toán ở đâu, trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm, trung cấp kế toán buổi tối, tuyển sinh trung cấp kế toán, học trung cấp kế toán buổi tối tại hà nội, tuyển sinh trung cấp kế toán 2017, tuyen dung trung cap ke toan, tuyen trung cap ke toan, tuyen sinh trung cap ke toan 2017, học trung cấp kế toán 1 năm, truong trung cap ke toan ha noi, đào tạo trung cấp kế toán, trung cap ke toan ha noi, trung cấp kế toán tại hà nội, trung cấp kế toán học buổi tối, hoc trung cap ke toan buoi toi, dao tao trung cap ke toan, khoa hoc trung cap ke toan, truong trung cap ke toan tai ha noi.