Trung cấp LUẬT

Trường Trung cấp LUẬT Hà Nội mở lớp học Trung cấp Luật cấp tốc 8 tháng - 15 tháng có Bằng tốt nghiệp - Cơ hội có Bằng nhanh nhất cho mọi đối tượng - Liên hệ ngay: 0988 912 205 để được tư vấn nhanh nhất!

Khóa học Trung cấp Luật cấp tốc 8 tháng - 15 tháng học tại Hà Nội cho người đi làm cần nhanh bằng. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông là trường dạy trung cấp luật ở Hà Nội đào tạo có bằng nhanh nhất. Nhà trường cũng là trường trung cấp luật duy nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép cho đào tạo chương trình Trung cấp Luật hệ 1 năm chính quy - với thời gian đào tạo nhanh chỉ có 8 tháng.

HọcTrung cấp Luật ở đâu có Bằng tốt nghiệp nhanh - là tiêu chí lựa chọn của nhiều bạn trẻ trước sự cạnh tranh về vị trí công việc của xã hội ngày nay. Với việc có nhanh một tấm bằng Trung cấp Luật chính là tạo ra một lợi thế cho bản thân để có được một công việc ổn định, nhanh chóng.

học trung cấp luật ở đâu

Hiện tại, chương trình học Trung cấp Luật đã mở ra cơ hội học tập cho nhiều đối tượng: từ những người đã có một bằng cấp chuyên nghiệp như trung cấp, cao đẳng, đại học, cho đến những người chỉ tốt nghiệp cấp 3, tốt nghiệp THPT, thậm chí đến những người vì điều kiện hoàn cảnh nào đó không có điều kiện học THPT mà chỉ học hết cấp 2, hoặc thi không đỗ tốt nghiệp cấp 3 đều có thể đăng ký học một khóa học Trung cấp Luật - và cũng có cơ hội thi công chức viên chức, hoặc học lên trình độ cao hơn như những người khác.

Ngoài các lớp Trung cấp Luật được tổ chức học trong giờ hành chính (buổi sáng các ngày trong tuần) - Nhà trường còn mở các lớp học ngoài giờ hành chính (học thứ 7 chủ nhật) để phù hợp với điều kiện học tập của người đang đi làm, hoặc người ở tỉnh xa về học. Và có chỗ ở miễn phí ở Kí túc xá cho học viên ở xa tham dự học các lớp cuối tuần.

Vậy để không bỏ lỡ cơ hội của mình hãy đăng ký ngay một khóa học phù hợp với bản thân mình!

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT

Tại
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại /Zalo tư vấn: 0988 912 205 – 024. 3784 2523 - 0906 195 155

Đăng ký trực tuyến: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-hoc 

Email:  trungcapdongdo68@gmail.com

Website: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-luat

Facebook:  https://www.facebook.com/trung.cap.luat.ha.noi/

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO 

ü Trung cấp hệ 1 năm (học 8 tháng): dành cho những học viên đã tốt nghiệp, hoặc đang học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác.

ü  Trung cấp hệ 1,5 năm (học 15 tháng): dành cho những học viên học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT (học hết cấp 3).

ü  Trung cấp hệ 2,5 năm (học 25 tháng): dành cho những người chỉ tốt nghiệp THCS (học hết cấp 2).

HÌNH THỨC TUYỂN SINH VÀ VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

HÌNH THỨC TUYỂN SINHXét tuyển theo hồ sơ văn bằng hiện có.

BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY (có giá trị sử dụngđể thi xét tuyển biên chế công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước)

THỜI GIAN HỌC:  học các buổi Sáng (từ thứ 2 – thứ 6), hoặc ngày thứ 7 chủ nhật.

FACEBOOK


Tags: Học trung cap luat o dau, học trung cấp luật ở đâu, học luật ra làm gì, trường luật hà nội, trung cấp luật, học luật làm gì, học ngành luật, học luật ở đâu, trung cấp luật hà nội, truong luat ha noi, học trung cấp luật, học ngành luật, luat ha noi, trường luật, học luật, nen hoc trung cap luat o dau, nen hoc trung cap luat hanh chinh truong nao, can tim lop trung cap luat buoi toi, can tim lop trung cap luat chinh quy, hoc trung cap luat lien thong, lop hoc toi trung cap luat, lớp trung cấp luật học thứ 7 chủ nhật, lop hoc ngoai gio HC trung cap luat, khoa hoc trung cap luat nhanh nhat.

ĐĂNG KÝ HỌC TRUNG CẤP CHÍNH QUY - được chọn thời gian học

ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG

TIN TUYỂN SINH

  • Học Trung cấp LUẬT chỉ 8 tháng để có nhanh Bằng Trường dạy nhanh Trung cấp LUẬT ở Hà Nội học 8 tháng có Bằng để xét biên chế, thi công chức viên chức - được liên thông Đại học - Liên hệ ...
    Được đăng 20:47 29 thg 10, 2020 bởi Nguyễn Hạnh
  • - Học Trung cấp LUẬT nhanh có bằng- chi phí thấp- được liên thông Đại học Khóa học TRUNG CẤP LUẬT nhanh có bằng- chi phí thấp- được liên thông Đại học - Liên hệ: 0988 912 205Trường đào tạo Trung cấp Luật tại Hà Nội ...
    Được đăng 03:45 24 thg 10, 2016 bởi Nguyễn Hạnh
Hiển thị bài đăng 1 - 2trong tổng số 3. Xem nội dung khác »