Trung cấp Kế toán buổi tối tại Hà Nội - học 7 tháng có Bằng

Trường dạy Kế toán Trung cấp học buổi tối ở Hà Nội cho người đi làm- liên hệ: 0988 912 205 để được tư vấn thông tin nhanh nhất.

>> Mở khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán cấp tốc 7 tháng có Bằng tốt nghiệp cho các đối tượng đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc đang học năm cuối các trường có nhu cầu học chuyển ngành sang trung cấp Kế toán để định hướng công việc của mình.

Học Trung cấp kế toán cấp tốc 7 tháng, trường trung cấp kế toán Hà nội, hoc trung cap ke toan, học trung cấp kế toán buổi tối, học nhanh trung cấp kế toán buổi tối, trung cấp kế toán buổi tối, trung cấp kế toán hệ 1 năm, tuyển sinh trung cấp kế toán, lop trung cap ke toan toi, hoc trung cap ke toan o dau, tuyen sinh ke toan, tim lop hoc ke toan buoi toi tai ha noi, hoc trung cap ke toan o truong nao, hoc ke toan trung cap o dau, tuyen sinh trung cap ke toan, học kế toán ở đâu, khoa hoc ke toan.

TRƯỜNG DẠY TRUNG CẤP KẾ TOÁN BUỔI TỐI Ở HÀ NỘI

XÉT TUYỂN HỆ 1 NĂM (học 7 tháng)

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024.3784 2523 - 0906 195 155

BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để xin việc làm, hoặc thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước)

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

1, Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô - Số 6 (ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Trung tâm thực hành Đông Đô CTM, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email:            Hanhnb.edu@gmail.com

Zalo:  0988 912 205  hoặc   0906 195 155

Facebook:        https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

Tham khảo thông tin các khóa học khác tại trang:  http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-ke-toan