- HỌC LẨU NƯỚNG để mở quán ăn nhà hàng - được chọn thời gian học

đăng 02:13, 27 thg 9, 2017 bởi Nguyễn Hạnh   [ đã cập nhật 02:50, 27 thg 9, 2017 ]

KHÓA HỌC LẨU NƯỚNG để mở quán ăn, nhà hàng – điều kiện cần bước khởi nghiệp kinh doanh thành công! – Điện thoại/Zalo tư vấn: 0988 912 205.

Khi tiết trời bắt đầu se lạnh, thật tuyệt vời khi cùng gia đình và bạn bè quây quần bên một nồi lẩu nghi ngút khói trong không khí đầm ấm của căn bếp gia đình, hay lạc trong một góc quán lẩu quen. Chính vì vậy, Lẩu từ lâu đã là một món ăn hấp dẫn, gây sốt mà không ít người mong muốn được thưởng thức hương vị ngọt, thơm của nồi lẩu khi tụ tập bạn bè, hay ăn uống cùng gia đình mỗi khi mùa đông tới..

mở quán lẩu nướng

Để rồi mỗi khi nhắc đến những món ăn mùa đông mà không nêu tên lẩu - nướng thì thật là một thiếu sót khó lòng… tha thứ. Trong tiết trời rét lạnh bởi gió bấc mới về, liệu rằng ai có thể kìm lòng trước nồi lẩu nóng hổi, bốc khói nghi ngút cùng từng đĩa thịt tươi ngon đã được tẩm ướp dậy mùi? Chẳng thế mà vào mấy tháng cuối năm các quán lẩu nướng đều tưng bừng khai trương, khách ra khách vào nhộn nhịp cả góc phố. Nếu bạn vẫn chưa biết nên kinh doanh và quản lý hàng hoá gì lãi cao vào mùa đông thì đây chính là một ý tưởng tuyệt vời đáng để thử.

Vậy, giữa thị trường ẩm thực đầy tiềm năng này, nếu bạn đang có ý định theo nghiệp kinh doanh thì tại sao không thử bắt đầu từ việc kinh doanh một nhà hàng lẩu hay đơn giản mở một quán lẩu bình dân để có được những thành công đầu tiên.

Và muốn những ý tưởng của mình thành hiện thực, bạn hãy đăng ký ngay một khóa học nấu lẩu để có thể học được bí quyết tạo ra các món lẩu ngon với nước dùng đặc biệt từ những đầu bếp có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm làm ưu thế cạnh tranh, cũng như để được chia sẻ những kinh nghiệm thành công trong kinh doanh lĩnh vực nhà hàng lẩu – quán lẩu nướng. Điều đó sẽ giúp bạn định hướng những bước cơ bản khi bắt tay vào khởi nghiệp.

KHÓA HỌC LẨU NƯỚNG ĐỂ MỞ NHÀ HÀNG - QUÁN ĂN

HỌC NẤU ĂN ĐỂ MỞ QUÁN LẨU NƯỚNG - NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG

TẠI HỌC MÓN VIỆT – số E21 ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0988 912 205 – 024. 3784 2523 – 0906 195 155

Facebook: https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi

Đăng ký trực tuyến: http://www.trungcapnauan.net/p/dang-ky-hoc.html

khóa học các món lẩu

A – KHÓA HỌC NẤU CÁC MÓN LẨU

1/ Nội dung khóa học nấu lẩu:

+ Cách chọn các loại nguyên liệu chế biến món lẩu tươi ngon nhất

+ Cách bảo quản các loại nguyên liệu trong nấu ăn

+ Cách cắt tỉa rau củ quả trang trí món lẩu của bạn bắt mắt hơn

+ Cách sơ chế các nguyên liệu lẩu, cắt, thái, chặt và trình bày đĩa nguyên liệu món lẩu đẹp mắt.

+ Cách chế biến nước dùng cho các món lẩu một cách thơm ngon, đặc biệt nhất và cách sử dụng nguyên liệu, gia vị cho mỗi món lẩu

+ Thực hành chế biến trực tiếp 8 -10 món lẩu trong menu theo đăng ký của học viên, và hướng dẫn tự chế biến các món lẩu còn lại.

MENU HỌC NẤU CÁC MÓN LẨU

1

Lẩu Thái chua cay (Lẩu hải sản)

15

Lẩu gà lá giang

2

Lẩu bò nhúng dấm

16

Lẩu gà cua trong

3

Lẩu đuôi bò hầm

17

Lẩu gà thuốc bắc

4

Lẩu bò nhân sâm

18

Lẩu nấm hải sản

5

Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn

19

Lẩu kim chi Hàn quốc

6

Lẩu ốc chuối đậu

20

Lẩu vịt măng cay

7

Lẩu cá chình

21

Lẩu vịt nấu chao

8

Lẩu cá ngạnh

22

Lẩu vịt om sấu

9

Lẩu cá tầm

23

Lẩu vịt hương dừa

10

Lẩu đầu cá hồi măng chua

24

Lẩu vịt khoai sọ

11

Lẩu cá kèo

25

Lẩu thập cẩm

12

Lẩu cá lăng

26

Lẩu dê

13

Lẩu ếch măng chua

27

Lẩu chim

14

Lẩu lươn mẻ

28

Lẩu miso Nhật Bản

2/ Thời lượng khóa học: 5 - 6 buổi

3/ Lịch học:              do người học đăng ký

4/ Học phí:                (Liên hệ)

 

B- KHÓA HỌC CÁC MÓN NƯỚNG

1/ Nội dung khóa học làm đồ nướng

+ Cách chọn các loại nguyên liệu thực phẩm tươi ngon nhất

+ Cách sơ chế và bảo quản các loại nguyên liệu chế biến giữ mùi, giữ vị không thay đổi

+ Cắt tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn đẹp và hấp dẫn

+ Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp các loại đồ nướng

+ Cách chế biến các loại nước sốt nướng một cách thơm ngon và đặc biệt nhất

+ Thực hành chế biến trực tiếp 12 - 15 món nướng trong menu theo đăng ký của học viên, và hướng dẫn tự chế biến các món nướng còn lại.

MENU HỌC LÀM CÁC MÓN NƯỚNG

1

Gà nướng hạt mắc khén

16

Lợn nướng lá móc mật

2

Gà nướng lá chanh

17

Dải lợn nướng

3

Gà xiên nướng Teryaki

18

Ba chỉ nướng Hàn Quốc

4

Cánh gà nướng

19

Sườn nướng sốt BBQ

5

Đùi gà nướng hạt mùi

20

Cá điêu hồng nướng lá chuối

6

Vịt nướng riềng

21

Cá quả nướng mọi

7

Vịt nướng chao

22

Cá hồi nướng

8

Bò nướng sa tế

23

Lươn nướng lá nếp

9

Nầm bò nướng

24

Lươn nướng ống tre

10

Bò nướng Hàn Quốc

25

Mực nướng sa tế

11

Bò nướng sả ớt

26

Mực nướng muối ớt

12

Bò nướng vừng

27

Tu hài / Hàu nướng mỡ hành

13

Bò nướng Mexico

28

Điệp cơ nướng bơ tỏi

14

Bò Úc nướng tiêu xanh

29

Sườn cừu nướng tỏi và rosemary

15

Trâu nướng lá lốt

30

Đùi cừu nướng lá thơm

2/ Thời lượng khóa học: 4 - 5 buổi

3/ Lịch học:              do người học đăng ký

4/ Học phí:                (Liên hệ)

học các món nướng

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học sau:

>>> Đăng ký khóa học Đầu Bếp Việt - cơ hội để bước tới thành công!

>>> Mở lớp học pha chế đồng uống – Bartender ở Hà Nội

>>> Lớp dạy nấu ăn cho cấp dưỡng trường học (chứng chỉ nấu ăn mầm non), bếp ăn tập thể

>>> Khóa học nấu món chay - để mở nhà hàng, hay nấu ăn cho gia đình

>>> Lớp Trung cấp Nấu ăn cấp tốc 7 tháng có Bằng tại Hà Nội

 

 

Tags: học nấu ăn để mở quán, học nấu lẩu, học nấu ăn để mở quán lẩu, lớp học nấu lẩu, khóa học lẩu nướng, học làm lẩu nướng, dạy nấu các món lẩu, học lẩu nướng, học lẩu nướng để mở quán, học nấu các món lẩu, học lẩu nướng bbq, học nấu lẩu ở đâu, mở quán lẩu nướng, hoc lam mon nuong o dau, lớp học làm đồ nướng, học nấu món hàn quốc ở đâu, học nấu ăn mở quán nhậu, khóa học làm đồ nướng, khóa học các món nướng, học làm các món nướng, học nấu ăn các món nướng, hoc lau nuong tai ha noi, học nấu các món nhậu.

Comments