XÉT TUYỂN TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2023

Khai giảng khóa học TRUNG CẤP CHÍNH QUY các ngành có bằng nhanh - dễ xin việc - Điện thoại: 0988 912 205.

Tuyển sinh Trung cấp KẾ TOÁN, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, NẤU ĂN, VĂN THƯ LƯU TRỮ, LUẬT, THƯ VIỆN, TIN HỌC chỉ cần học bạ cấp 2 cấp 3- liên thông ngay CĐ, ĐH chính quy.

Xét học bạ PT vào Trung cấp chính quy, trung cấp Kế toán, trung cấp Công nghệ thông tin, Trung cấp Hành chính văn thư lưu trữ, trung cấp Thư viện, trung cấp Luật với các khóa học trung cấp không cần bằng cấp 3 tại trường Trung cấp Hà Nội (hoc trung cap khong can bang THPT).

Là một trong các trường trung cấp chính quy không cần bằng tốt nghiệp cấp 3 khi xét tuyển mà căn cứ trên tiêu chí học bạ và hồ sơ đầu vào. Trường liên tục tổ chức tuyển sinh các khóa học Trung cấp chính quy cho mọi đối tượng, là cơ hội thuận lợi cho những người đã và đang đi làm có điều kiện học để có nhanh nhất một tấm bằng Trung cấp chính quy với ngành học như mong muốn: phù hợp với bản thân - dễ xin việc làm khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh trung cấp chính quy năm 2023: xu hướng học trung cấp đang là nhu cầu chung của nhiều người trong xã hội. bởi với tấm bằng trung cấp nghề nghiệp sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn trong thị trường lao động hiện nay. Vì vậy, hiện tại song song với việc đào tạo trung cấp chính quy học trong giờ hành chính (học buổi sáng), Nhà tường còn tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính: lớp trung cấp học buổi tối, lớp trung cấp học cuối tuần (học thứ 7 chủ nhật) cho các bạn học viên có thể tham gia khóa học Trung cấp vừa học vừa làm việc nhưng vẫn được cấp bằng Trung cấp chính quy làm ưu thế cạnh tranh khi xin việc làm, hoặc thi công chức, viên chức sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn hiện tại thực sự chưa có trong tay một tấm bằng Trung cấp chính quy nghề nghiệp nào, đặc biệt là những bạn mới chỉ học hết lớp 9 (hết THCS) chưa có bằng cấp 3, thì hãy tham khảo ngay các thông tin về khóa học trung cấp chính quy và đăng ký học sớm nhất để vừa có thể có tấm bằng Trung cấp nghề nghiệp đồng thời có thể sử dụng bằng này thay thế cho Bằng tốt nghiệp cấp 3 (bằng tốt nghiệp THPT) khi xin việc làm, thi công chức, hoặc học lên trình độ cao hơn. Thông báo tuyển sinh Trung cấp chính quy các ngành như sau:

SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH & XÃ HỘI HÀ NỘI

Hà Nội, ngày 25 tháng 01 năm 2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2023

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0988 912 205  -  024 3478 2523

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-hoc

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội giao cho Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô, Nhà trường thông báo xét tuyển đợt 1 năm 2023 trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy, cụ thể như sau:

1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo học bạ hoặc các văn bằng tốt nghiệp (nếu có).

2. Các ngành đào tạo:

* KẾ TOÁN

* TIN HỌC (CÔNG NGHỆ THÔNG TIN)

* VĂN THƯ LƯU TRỮ

* NẤU ĂN (KT CHẾ BIẾN MÓN ĂN)

* THƯ VIỆN - THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

* LUẬT

* HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

3. Đối tượng tuyển sinh:

* HỆ 1 NĂM (học 8 tháng): đối tượng đã tốt nghiệp hoặc đang học TC, CĐ, ĐH khác ngành hoặc sơ cấp cùng ngành.

* HỆ 1,5 NĂM (học 15 tháng): đối tượng đã học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

* HỆ 2,5 NĂM (học 25 tháng): đối tượng tốt nghiệp THCS. (Lưu ý: có chương trình đào tạo 2 bằng Trung cấp và THPT. Ngoài ra hệ này sinh viên được miễn học phí trung cấp)

4. Hướng dẫn hồ sơ nhập học:

5. Chính sách ưu đãi với sinh viên:

6. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 15/02/2023 đến 29/04/2023

Thời gian khai giảng: 8h00, ngày 06/04/2023

7. Địa điểm nộp hồ sơ và nhập học:

1, Số 6 ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21 ngõ 68 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

8. Mọi chi tiết liên hệ:

Điện thoại:   0988 912 205  -  0906 195 155  -  024. 3784 2523  (cô Hạnh)

Email:   hanhsm2000@gmail.com

Facebook:   https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

Website:     http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/

BAN GIÁM HIỆU

Đọc thêm các thông tin khác:

>>>>> Khóa học Trung cấp không cần bằng tốt nghiệp THPT

>>>>> Tuyển sinh Trung cấp các ngành "hot" nhất hiện nay

Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Tags: Học trung cap o dau, học trung cấp chính quy ở đâu, học trung cấp kế toán ở đâu, trung cấp tin học ở đâu, hoc trung cap nghe, các trường trung cấp, trung cấp chuyên nghiệp, truong trung cap o ha noi, hoc trung cap buoi toi, tuyen sinh he trung cap, trung cấp hà nội, lop trung cap cho nguoi chi co bang cap 2 cap 3, khoa hoc trung cap cho nguoi di lam, hoc trung cap truong nao tot nhat, hoc nganh nao de xin viec nhat, hoc trung cap truong nao tot nhat, nen hoc trung cap o dau, nen hoc trung cap truong nao, can tim lop trung cap chinh quy, hoc trung cap lien thong, lop hoc toi trung cap, lớp trung cấp học tối, lop hoc ngoai gio HC trung cap, nen hoc trung cap truong nao o ha noi, truong dao tao trung cap hay nhat, nganh trung cap nao hot nhat, nên học trung câp tin học ở đâu nhanh nhất, học trung cấp tin học, trường trung cấp kế toán, truong dao tao trung cap ke toan uy tin nhat.