Trung cấp NẤU ĂN

TRUNG CẤP NẤU ĂN là ngành đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp với thời gian đào tạo nhanh cấp tốc chỉ từ 8 tháng - 15 tháng có Bằng tốt nghiệp. Hiện nay, Trung cấp Nấu ăn đang trở thành một ngành "hot" với giới trẻ bởi cơ hội việc làm rộng mở với mức thu nhập cao, phù hợp với nhiều đối tượng. (Điện thoại/ Zalo tư vấn: 0988 912 205)

Với một nền kinh tế đang phát triển nhiều biến động, có rất nhiều ngành nghề mà người học luôn lo lắng về việc thất nghiệp - không có việc làm, nhưng có một ngành nghề đang đi ngược với xu hướng trên, bởi hiện nay các đơn vị đào tạo “cung cấp nhân lực” không đáp ứng đủ “nhu cầu tuyển dụng” của  các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, …. đó chính là ngành Nấu ăn – nghề Đầu bếp. Nhưng  vấn đề hiện tại là “học nấu ăn ở đâu” hay “học trung cấp nấu ăn ở đâu” vừa đảm bảo vững chuyên môn - giỏi kỹ năng để có công việc ổn định với thu nhập cao, vừa được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn hay công ty lớn chính là sự băn khoăn của người học và gia đình.

Trong giai đoạn hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Du lịch, rất nhiều nhà  hàng, khách sạn lớn đã được xây dựng và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, thưởng thức ẩm thực của người tiêu dùng ngày càng cao, đòi hỏi ngành Nấu ăn phải có nhiều nhân lực có tay nghề, có trình độ chuyên môn.

Không những vậy, việc nhu cầu tuyển dụng lao động sang làm việc các thị trường châu Âu như Pháp, Đức,...; thị trường châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc , Du bai,... hay thị trường Úc hiện nay đang ngày một lớn. Các thị trường này đang cần rất nhiều lao động làm việc ở các nhà hàng, khách sạn mà yêu cầu tối thiểu cần 1 tấm bằng Trung cấp Nấu ăn (kể cả đối tượng chưa thành thạo ngoại ngữ). 

HỎI ĐÁP TRỰC TUYỂN QUA FACEBOOK

Học trung cấp nấu ăn để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp không chỉ có cơ hội việc làm rộng mở, mà mức thu nhập cũng rất cao. Đồng thời, đến với nghề Nấu ăn, bạn có thể thỏa sức thể hiện sức sáng tạo của mình, tìm hiểu về văn hóa ẩm thực độc đáo của các vùng miền ở Việt Nam và thế giới, cũng như bước vào một không gian nghệ thuật mà đôi khi người nghệ sĩ là chính bạn phải bất ngờ về những tác phẩm mình có thể tạo ra.

HỌC NẤU ĂN Ở HÀ NỘI

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một trong số ít các Trường Trung cấp chuyên nghiệp được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo chương trình Trung cấp Nấu ăn tại Hà Nội (tên đầy đủ là Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn) với sự đa dạng về các hệ đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Nhà trường đã xây dựng thương hiệu HỌC MÓN VIỆT với khẩu hiệu “khám phá ẩm thực Việt” để đào tạo khóa học nấu ăn ngắn hạn chuyên sâu về ẩm thực Việt Nam từ lớp học nấu ăn cơ bản đến nâng cao, lớp nấu ăn theo yêu cầu của học viên để dạy nấu ăn của nhiều đối tượng như người học nấu ăn nhanh để đi làm, học nấu ăn ngon cho gia đình, hay lớp dạy nấu ăn cho trẻ em. Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ HỌC MÓN VIỆT và có thể được cấp thêm Chứng chỉ Nấu ăn sơ cấp (theo quy định của Bộ LĐ-TB&XH) nếu đáp ứng đủ yêu cầu của khóa học nấu ăn.

Với vai trò là Trường dạy Nấu ăn chuyên nghiệp ở Hà Nội, Nhà trường luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư cơ sở thực hành – thực tập để mỗi học viên sau khi hoàn thành bất cứ khóa học nấu ăn nào tại trường cũng có đủ năng lực chuyên môn làm việc trong những môi trường đòi hỏi cao và luôn sẵn sàng giới thiệu việc làm cho 100% học viên ngay từ khi còn đang học tại trường.

Thông tin liên hệ với Nhà trường như sau:

v  Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và học tập:
1.    Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô - Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
2.    HỌC MÓN VIỆT (Trung tâm thực hành Đông Đô) – số E21, ngõ 68 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
v  Điện thoại liên hệ:        024. 3784 2523  -  0906 195 155  - 0988 912 205 (Zalo)
v  Facebook:          https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi/
v  Websíte:             http://www.trungcapnauan.net/  hoặc:  http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-nau-an
v  Đăng ký trực tuyến tại: 
đăng ký học nấu ăn
(kích chuột vào biểu tượng để đăng ký khóa học)

Sau đây là thông tin tuyển sinh các lớp học nấu ăn ở Hà Nội từ trình độ Trung cấp Nấu ăn đến các lớp Chứng chỉ Nấu ăn Nhà trường đang thực hiện trong năm 2017 để đáp ứng nhu cầu học nấu ăn của mọi đối tượng có nguyện vọng mà đang băn khoăn chưa biết học trung cấp nấu ăn ở đâu, học nấu ăn ở đâu tốt nhất – nhanh nhất :

  KHÓA HỌC TRUNG CẤP NẤU ĂN CẤP TỐC 8 THÁNG - TRUNG CẤP NẤU ĂN HỆ 1 NĂM

v  Đối tượng đăng ký: là những người đã có Bằng sơ cấp cùng ngành, hoặc đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác, hoặc sinh viên đang học tại các trường.

v  Bằng cấp tốt nghiệp: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (có giá trị để xin việc làm tại Việt Nam và nước ngoài, thi tuyển biên chế công chức – viên chức, hoặc học lên trình độ Cao đẳng, Đại học).

v  Lịch học: các buổi sáng, hoặc ngày thứ 7 & chủ nhật (do học viên đăng ký)

v  Chương trình học: chỉ học cơ sở và chuyên ngành Nấu ăn có từ  12 – 14 môn học chuyên ngành bắt buộc.

v  Hồ sơ đăng ký, gồm:

1.    Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm sơ cấp, trung cấp, cao đẳng , đại học hiện có ;

2.    Bản sao Giấy khai sinh;

3.    Bản sao Chứng minh nhân dân (hoặc Căn cước công dân);

4.    Sơ yếu lí lịch (hoặc Hồ sơ học sinh – sinh viên);

5.    Ảnh 3x4: 2 chiếc;

  LỚP TRUNG CẤP NẤU ĂN CHO NGƯỜI HỌC HẾT CẤP 3 - TRUNG CẤP NẤU ĂN HỆ 1,5 NĂM

v   Đối tượng đăng ký: là những người đã học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT – học hết cấp 3 (kể cả những người trượt tốt nghiệp).

v  Thời gian đào tạo: 15 tháng

v  Bằng cấp tốt nghiệp: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (có giá trị để xin việc làm tại Việt Nam và nước ngoài, thi tuyển biên chế công chức – viên chức, hoặc học lên trình độ Cao đẳng, Đại học).

v  Lịch học: các buổi sáng, hoặc ngày thứ 7 & chủ nhật (do học viên đăng ký)

v  Chương trình học: học đại cương ngành, cơ sở và chuyên ngành Nấu ăn có từ  22 – 24 môn học bắt buộc.

v  Hồ sơ đăng ký, gồm:

1.    Bản sao công chứng học bạ THPT (học bạ cấp 3);

2.    Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu có);

3.    Bản sao Giấy khai sinh;

4.    Bản sao Chứng minh nhân dân (hoặc Căn cước công dân);

5.    Sơ yếu lí lịch (hoặc Hồ sơ học sinh – sinh viên);

6.    Ảnh 3x4: 2 chiếc;

LỚP TRUNG CẤP NẤU ĂN CHO NGƯỜI HỌC HẾT CẤP 2 - TRUNG CẤP HỆ 2,5 NĂM

v   Đối tượng đăng ký: là những người đã tốt nghiệp cấp 2 (học hết lớp 9) – tốt nghiệp THCS.

v  Thời gian đào tạo: 25 tháng

v  Bằng cấp tốt nghiệp: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (vừa có giá trị thay thế bằng tốt nghiệp THPT - bằng tốt nghiệp cấp 3, vừa có giá trị để xin việc làm tại Việt Nam và nước ngoài, thi tuyển biên chế công chức – viên chức, hoặc học lên trình độ Cao đẳng, Đại học).

v  Lịch học: các buổi sáng, hoặc ngày thứ 7 & chủ nhật (do học viên đăng ký)

v  Chương trình học: học đại cương ngành, cơ sở và chuyên ngành Nấu ăn có từ  22 – 24 môn học và học 6 môn văn hóa phổ thông.  

v  Hồ sơ đăng ký, gồm:

1.    Bản sao công chứng học bạ THCS - cấp 2.;

2.    Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS - cấp 2;

3.    Bản sao Giấy khai sinh;

4.    Bản sao Chứng minh nhân dân (hoặc Căn cước công dân);

5.    Sơ yếu lí lịch (hoặc Hồ sơ học sinh – sinh viên);

6.    Ảnh 3x4: 2 chiếc;

  CÁC KHÓA HỌC NGẮN HẠN - HỌC CHỨNG CHỈ NẤU ĂN TẠI HỌC MÓN VIỆT

Đáp ứng mong muốn của người học để làm đầu bếp theo đuổi đam mê, học để có được một công việc ổn định - thu nhập cao,
HỌC NẤU ĂN TẠI HỌC MÓN VIỆT
học để tự mở nhà hàng, quán ăn các món ăn Việt Nam truyền thống, các quán ăn nhanh, hay các nhà hàng theo phong cách riêng. Nhà trường đã xây dựng một thương hiệu HỌC MÓN VIỆT, đào tạo các khóa học nấu ăn chuyên về ẩm thực Việt và các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu.

Các khóa học nấu ăn ngắn hạn - chứng chỉ Nấu ăn tại HỌC MÓN VIỆT như sau:

 • Đầu bếp Việt
 • Bếp Trưởng bếp Việt
 • Bếp chuyên nấu tiệc
 • Bếp gia đình
 • Bếp theo yêu cầu
 • Bếp Việt fusion phong cách Hàn quốc, Nhật bản và châu Âu

Bên cạnh đó, HỌC MÓN VIỆT còn có các khóa học:

 • Pha chế dồ uống tổng hợp
 • Pha chế đồ uống có cồn – Bartender
 • Giám sát nhà hàng

Đến với HỌC MÓN VIỆT, học viên sẽ có được những lợi thế rất lớn như sau:

 • Chương trình đào tạo: Chia theo các cấp độ: học nấu ăn cơ bản, học nấu ăn nâng cao và học nấu ăn theo yêu cầu; Chia theo các trình độ đào tạo: chứng chỉ sơ cấp nấu ăn, bằng trung cấp nấu ăn.
 • Đội ngũ chuyên gia giảng dạy là các đầu bếp có niềm đam mê với món ăn Việt, muốn phát triển ẩm thực Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Số lượng học viên mỗi lớp được hạn chế để đảm bảo thời gian thực hành cho từng học viên.
 • Chứng chỉ sơ cấp -  Bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy được Tổng cục dạy nghề - Bộ Lao động - thương binh và xã hội công nhận, có giá trị sử dụng cả trong nước và làm việc ở nước ngoài.
 • Đào tạo theo hình thức tín chỉ, kết quả sau các khóa học Nấu ăn ngắn hạn được bảo lưu để sử dụng hoàn thành bằng Trung cấp chính quy và học lên cao hơn.
 • Trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp, học viên có nhu cầu sẽ được giới thiệu việc làm ngay!

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN ĐẾN TRƯỜNG DẠY NẤU ĂN

Tags: Hoc nau an o dau, lớp học nấu ăn, học nấu ăn, học nấu ăn ở hà nội, trường trung cấp nấu ăn hà nội, trung cap nau an tai ha noi, trung cap nau an ha noi 2017, trung cấp nấu ăn, trường nấu ăn hà nội, lớp dạy nấu ăn tại hà nội, học nghề nấu ăn,  truong day nau an, truong day nau an o ha noi, học nấu ăn ở đâu tốt nhất.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN CÁC KHÓA HỌC SAU:

- Khóa học nấu ăn ngon cho gia đình tại Hà Nội

đăng 19:14 27 thg 12, 2017 bởi Nguyễn Hạnh   [ đã cập nhật 19:16 27 thg 12, 2017 ]

Lớp dạy Nấu ăn gia đình – lớp học nấu ăn cơ bản cho mọi đối tượng, được đăng ký thời gian học theo nguyện vọng – Điện thoại / Zalo tư vấn: 0988 912 205.

Học nấu ăn ngon để có những bữa cơm gia đình bổ dưỡng, hấp dẫn cho người thân và bạn bè đã trở thành nguyện vọng của không chỉ những người nội trợ mà còn là nguyện vọng của nhiều bạn trẻ trong xã hội hiện đại ngày nay.

Bởi những bữa cơm gia đình là thời gian cả nhà sum vầy bên nhau, cùng ăn cơm, trò chuyện chia sẻ và việc được thưởng thức những món ăn ngon do chính người thân nấu sẽ làm tăng thêm gia vị cho không khí đầm ấm, hạnh phúc đó và để tình cảm gia đình càng thêm gắn bó.

Và bởi người ta vẫn thường nói “Con đường ngắn nhất để đi tới trái tim chính là dạ dày”. Làm sao để ai đó nhớ đến bạn??? Tặng quà, cùng đi du lịch hay cùng trò chuyện,… nhưng có lẽ cách dễ dàng nhất chính là cho họ thưởng thức những món ăn ngon do chính tay bạn làm. Nấu một bữa ăn ngon hoặc những món ăn đặc biệt sẽ khiến mọi người dễ dàng nói chuyện, chia sẻ và xích lại gần nhau hơn.

học nấu ăn gia đình

Để thực hiện được điều đó thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký ngay một khóa học nấu ăn gia đình – khóa học nấu ăn ngắn hạn tại Hà Nội để bạn có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị mà có thể bạn chưa biết.

Thông tin khóa học nấu ăn gia đình như sau:

KHÓA HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH TẠI HỌC MÓN VIỆT

Địa chỉ: Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3784 2523  –  0988 912 205  –  0906 195 155

Facebook:  https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi

Đối tượng đăng ký khóa học:

 • Là những bạn trẻ chưa biết nấu ăn vì còn đang bận rộn với học tập và làm việc.
 • Là những bạn gái sắp trở thành “nàng dâu” muốn ghi điểm với gia đình chồng bằng những bữa cơm ngon.
 • Là những người làm nội trợ đang đau đầu về thực đơn “hôm nay – ngày mai cho cả nhà ăn gì”, hoặc muốn cải thiện kỹ năng nấu nướng của mình.
 • Là những chàng trai muốn thể hiện tình yêu với bạn gái, với vợ bằng những món ăn ngon như một “món quà bất ngờ”.
 • Là những cô bé, cậu bé còn đi học phổ thông những thích nấu ăn, hay muốn học nấu ăn để có thể tự nấu ăn cho mình và cho bố mẹ.

Đăng ký lớp học nấu ăn gia đình bạn sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng gì?

 • Cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm đúng cách và các mẹo vặt khi nấu ăn
 • Lựa chọn và sử dụng dao hợp lý,
 • Sử dụng và bảo quản thiết bị bếp đúng cách
 • Phương pháp cắt thái nguyên liệu
 • Cách cắt tỉa đơn giản và trang trí món ăn đẹp mắt
 • Kỹ thuật cuốn gói và pha nước chấm, làm nước sốt
 • Thực hành chế biến các món ăn gia đình hàng ngày
 • Thực hành chế biến các món ăn gia đình cuối tuần, món ăn khi nhà có khách, hoặc nhà có tiệc
 • Thực hành chế biến các món ăn gia đình trong ngày Tết truyền thống
 • Dạy nấu một số món chè và bánh ăn vặt yêu thích cho gia đình
 • Hướng dẫn pha chế một số loại đồ uống: sinh tố, yogurt, coktail,…

lớp dạy nấu ăn gia đình

Nội dung chi tiết của khóa học nấu ăn gia đình – xem trên trang:   http://www.trungcapnauan.net/2017/08/hoc-nau-an-ngon-cho-gia-dinh.html

Số buổi học: 8 – 10 buổi

Thời gian học: Sáng/ Chiều/ Tối (kể cả thứ 7 chủ nhật) – theo đăng ký của học viên.

Kinh phí khóa học: 2.500.000 đồng (học phí có thể giảm theo số lượng học viên)

lớp dạy nấu ăn gia đìnhHình ảnh của lớp học nấu ăn gia đình

 

Tags: học nấu ăn ngon ở đâu, khóa học nấu ăn gia đình, lớp học nấu ăn cơ bản, khóa học nấu ăn gia đình giá rẻ, khóa học nấu ăn gia đình tại hà nội, lớp dạy nấu ăn ở hà nội, lớp học nấu ăn tại hà nội, học nấu ăn gia đình, lớp học nấu ăn ngắn hạn ở hà nội, lớp học nấu ăn cấp tốc, khóa học nấu ăn ngắn hạn tại hà nội, lớp dạy nấu ăn cho những cô dâu mới, lớp dạy nấu ăn cho người chưa biết nấu, lop day nau an gia dinh.

- HỌC LẨU NƯỚNG để mở quán ăn nhà hàng - được chọn thời gian học

đăng 02:13 27 thg 9, 2017 bởi Nguyễn Hạnh   [ đã cập nhật 02:50 27 thg 9, 2017 ]

KHÓA HỌC LẨU NƯỚNG để mở quán ăn, nhà hàng – điều kiện cần bước khởi nghiệp kinh doanh thành công! – Điện thoại/Zalo tư vấn: 0988 912 205.

Khi tiết trời bắt đầu se lạnh, thật tuyệt vời khi cùng gia đình và bạn bè quây quần bên một nồi lẩu nghi ngút khói trong không khí đầm ấm của căn bếp gia đình, hay lạc trong một góc quán lẩu quen. Chính vì vậy, Lẩu từ lâu đã là một món ăn hấp dẫn, gây sốt mà không ít người mong muốn được thưởng thức hương vị ngọt, thơm của nồi lẩu khi tụ tập bạn bè, hay ăn uống cùng gia đình mỗi khi mùa đông tới..

mở quán lẩu nướng

Để rồi mỗi khi nhắc đến những món ăn mùa đông mà không nêu tên lẩu - nướng thì thật là một thiếu sót khó lòng… tha thứ. Trong tiết trời rét lạnh bởi gió bấc mới về, liệu rằng ai có thể kìm lòng trước nồi lẩu nóng hổi, bốc khói nghi ngút cùng từng đĩa thịt tươi ngon đã được tẩm ướp dậy mùi? Chẳng thế mà vào mấy tháng cuối năm các quán lẩu nướng đều tưng bừng khai trương, khách ra khách vào nhộn nhịp cả góc phố. Nếu bạn vẫn chưa biết nên kinh doanh và quản lý hàng hoá gì lãi cao vào mùa đông thì đây chính là một ý tưởng tuyệt vời đáng để thử.

Vậy, giữa thị trường ẩm thực đầy tiềm năng này, nếu bạn đang có ý định theo nghiệp kinh doanh thì tại sao không thử bắt đầu từ việc kinh doanh một nhà hàng lẩu hay đơn giản mở một quán lẩu bình dân để có được những thành công đầu tiên.

Và muốn những ý tưởng của mình thành hiện thực, bạn hãy đăng ký ngay một khóa học nấu lẩu để có thể học được bí quyết tạo ra các món lẩu ngon với nước dùng đặc biệt từ những đầu bếp có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm làm ưu thế cạnh tranh, cũng như để được chia sẻ những kinh nghiệm thành công trong kinh doanh lĩnh vực nhà hàng lẩu – quán lẩu nướng. Điều đó sẽ giúp bạn định hướng những bước cơ bản khi bắt tay vào khởi nghiệp.

KHÓA HỌC LẨU NƯỚNG ĐỂ MỞ NHÀ HÀNG - QUÁN ĂN

HỌC NẤU ĂN ĐỂ MỞ QUÁN LẨU NƯỚNG - NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG

TẠI HỌC MÓN VIỆT – số E21 ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0988 912 205 – 024. 3784 2523 – 0906 195 155

Facebook: https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi

Đăng ký trực tuyến: http://www.trungcapnauan.net/p/dang-ky-hoc.html

khóa học các món lẩu

A – KHÓA HỌC NẤU CÁC MÓN LẨU

1/ Nội dung khóa học nấu lẩu:

+ Cách chọn các loại nguyên liệu chế biến món lẩu tươi ngon nhất

+ Cách bảo quản các loại nguyên liệu trong nấu ăn

+ Cách cắt tỉa rau củ quả trang trí món lẩu của bạn bắt mắt hơn

+ Cách sơ chế các nguyên liệu lẩu, cắt, thái, chặt và trình bày đĩa nguyên liệu món lẩu đẹp mắt.

+ Cách chế biến nước dùng cho các món lẩu một cách thơm ngon, đặc biệt nhất và cách sử dụng nguyên liệu, gia vị cho mỗi món lẩu

+ Thực hành chế biến trực tiếp 8 -10 món lẩu trong menu theo đăng ký của học viên, và hướng dẫn tự chế biến các món lẩu còn lại.

MENU HỌC NẤU CÁC MÓN LẨU

1

Lẩu Thái chua cay (Lẩu hải sản)

15

Lẩu gà lá giang

2

Lẩu bò nhúng dấm

16

Lẩu gà cua trong

3

Lẩu đuôi bò hầm

17

Lẩu gà thuốc bắc

4

Lẩu bò nhân sâm

18

Lẩu nấm hải sản

5

Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn

19

Lẩu kim chi Hàn quốc

6

Lẩu ốc chuối đậu

20

Lẩu vịt măng cay

7

Lẩu cá chình

21

Lẩu vịt nấu chao

8

Lẩu cá ngạnh

22

Lẩu vịt om sấu

9

Lẩu cá tầm

23

Lẩu vịt hương dừa

10

Lẩu đầu cá hồi măng chua

24

Lẩu vịt khoai sọ

11

Lẩu cá kèo

25

Lẩu thập cẩm

12

Lẩu cá lăng

26

Lẩu dê

13

Lẩu ếch măng chua

27

Lẩu chim

14

Lẩu lươn mẻ

28

Lẩu miso Nhật Bản

2/ Thời lượng khóa học: 5 - 6 buổi

3/ Lịch học:              do người học đăng ký

4/ Học phí:                (Liên hệ)

 

B- KHÓA HỌC CÁC MÓN NƯỚNG

1/ Nội dung khóa học làm đồ nướng

+ Cách chọn các loại nguyên liệu thực phẩm tươi ngon nhất

+ Cách sơ chế và bảo quản các loại nguyên liệu chế biến giữ mùi, giữ vị không thay đổi

+ Cắt tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn đẹp và hấp dẫn

+ Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp các loại đồ nướng

+ Cách chế biến các loại nước sốt nướng một cách thơm ngon và đặc biệt nhất

+ Thực hành chế biến trực tiếp 12 - 15 món nướng trong menu theo đăng ký của học viên, và hướng dẫn tự chế biến các món nướng còn lại.

MENU HỌC LÀM CÁC MÓN NƯỚNG

1

Gà nướng hạt mắc khén

16

Lợn nướng lá móc mật

2

Gà nướng lá chanh

17

Dải lợn nướng

3

Gà xiên nướng Teryaki

18

Ba chỉ nướng Hàn Quốc

4

Cánh gà nướng

19

Sườn nướng sốt BBQ

5

Đùi gà nướng hạt mùi

20

Cá điêu hồng nướng lá chuối

6

Vịt nướng riềng

21

Cá quả nướng mọi

7

Vịt nướng chao

22

Cá hồi nướng

8

Bò nướng sa tế

23

Lươn nướng lá nếp

9

Nầm bò nướng

24

Lươn nướng ống tre

10

Bò nướng Hàn Quốc

25

Mực nướng sa tế

11

Bò nướng sả ớt

26

Mực nướng muối ớt

12

Bò nướng vừng

27

Tu hài / Hàu nướng mỡ hành

13

Bò nướng Mexico

28

Điệp cơ nướng bơ tỏi

14

Bò Úc nướng tiêu xanh

29

Sườn cừu nướng tỏi và rosemary

15

Trâu nướng lá lốt

30

Đùi cừu nướng lá thơm

2/ Thời lượng khóa học: 4 - 5 buổi

3/ Lịch học:              do người học đăng ký

4/ Học phí:                (Liên hệ)

học các món nướng

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học sau:

>>> Đăng ký khóa học Đầu Bếp Việt - cơ hội để bước tới thành công!

>>> Mở lớp học pha chế đồng uống – Bartender ở Hà Nội

>>> Lớp dạy nấu ăn cho cấp dưỡng trường học (chứng chỉ nấu ăn mầm non), bếp ăn tập thể

>>> Khóa học nấu món chay - để mở nhà hàng, hay nấu ăn cho gia đình

>>> Lớp Trung cấp Nấu ăn cấp tốc 7 tháng có Bằng tại Hà Nội

 

 

Tags: học nấu ăn để mở quán, học nấu lẩu, học nấu ăn để mở quán lẩu, lớp học nấu lẩu, khóa học lẩu nướng, học làm lẩu nướng, dạy nấu các món lẩu, học lẩu nướng, học lẩu nướng để mở quán, học nấu các món lẩu, học lẩu nướng bbq, học nấu lẩu ở đâu, mở quán lẩu nướng, hoc lam mon nuong o dau, lớp học làm đồ nướng, học nấu món hàn quốc ở đâu, học nấu ăn mở quán nhậu, khóa học làm đồ nướng, khóa học các món nướng, học làm các món nướng, học nấu ăn các món nướng, hoc lau nuong tai ha noi, học nấu các món nhậu.

- Mở lớp đào tạo Đầu bếp Việt - khóa học Nấu ăn ngắn hạn tại Hà Nội

đăng 22:28 12 thg 6, 2017 bởi Nguyễn Hạnh   [ đã cập nhật 19:51 8 thg 5, 2020 ]

Trường dạy Nấu ăn ở Hà Nội, thông báo khai giảng Lớp học Nấu ăn - Đầu bếp Việt - Lớp học nghề Nấu ăn - Khóa học Trung cấp Nấu ăn cấp Bằng nhanh nhất - Điện thoại/ Zalo: 0988 912 205

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành Du lịch kéo theo sự lớn mạnh của các ngành dịch vụ Nhà hàng, khách sạn, bên cạnh đó là nhu cầu ẩm thực, dinh dưỡng của con người ngày càng cao đòi hỏi một nguồn nhân lực lớn có tay nghề chuyên môn trong lĩnh vực ẩm thực - ngành Nấu ăn.

Do đó, để đáp ứng mong muốn của người học để làm đầu bếp theo đuổi đam mê, học để có được một công việc ổn định - thu nhập cao, học để tự mở quán các món ăn Việt Nam truyền thống, các quán ăn nhanh, hay các nhà hàng theo phong cách riêng. Nhà trường đã xây dựng một thương hiệu Học Món Việt, đào tạo các khóa học nấu ăn chuyên về ẩm thực Việt và các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu.

Lớp học nấu ăn cơ bản tại hà nội

Các khóa học chứng chỉ Nấu ăn tại Học Món Việt như sau:

 • Đầu bếp Việt
 • Bếp Trưởng bếp Việt
 • Bếp chuyên nấu tiệc
 • Bếp gia đình
 • Bếp theo yêu cầu
 • Bếp Việt fusion

Các khóa học Trung cấp Nấu ăn tại Học Món Việt như sau:

Bên cạnh đó, Học Món Việt còn có các khóa đào tạo pha chế đồ uống, quản lý nhà hàngt:

Đến với Học Món Việt, học viên sẽ có được những lợi thế rất lớn như sau:

v  Chương trình đào tạo: Chia theo các cấp độ: học nấu ăn cơ bản, học nấu ăn nâng cao và học nấu ăn theo yêu cầu; Chia theo các trình độ đào tạo: chứng chỉ sơ cấp nấu ăn, bằng trung cấp nấu ăn.

v  Đội ngũ chuyên gia giảng dạy là các đầu bếp có niềm đam mê với món ăn Việt, muốn phát triển ẩm thực Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm.

v  Số lượng học viên mỗi lớp được hạn chế để đảm bảo thời gian thực hành cho từng học viên.

v  Chứng chỉ sơ cấp -  Bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy được Tổng cục dạy nghề - Bộ Lao động - thương binh và xã hội công nhận, có giá trị sử dụng cả trong nước và làm việc ở nước ngoài.

v  Đào tạo theo hình thức tín chỉ, kết quả sau các khóa học Nấu ăn ngắn hạn được bảo lưu để sử dụng hoàn thành bằng Trung cấp chính quy và học lên cao hơn.

v  Trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp, học viên có nhu cầu sẽ được giới thiệu việc làm ngay!

Tay nghề vững vàng - thu nhập cao - không thất nghiệp - tất cả nằm trong tầm tay của bạn nếu bạn có đam mê, quyết tâm, chăm chỉ và nỗ lực!!!

Thông tin đăng ký:

KHÓA HỌC NẤU ĂN - ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

TẠI HỌC MÓN VIỆT - TRƯỜNG TRUNG CẤP CN&QT ĐÔNG ĐÔ

Điện thoại tư vấn:  0988 912 205  -  024. 3784 2523  -  0906 195 155

Đăng ký trực tuyến: http://www.trungcapnauan.net/p/dang-ky-hoc.html

 Địa chỉ:         1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

            2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Facebook:    https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

>>Tham khảo thêm thông tin khác tại Website:  http://www.trungcapnauan.net/

hoặc trang web:  http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-nau-an

 

lớp học nấu ăn cơ bản tại Hà Nội


Tags: Dạy nấu ăn, day nau an, học nấu ăn, hoc nau an, dạy học nấu ăn, day hoc nau an, học nấu ăn ở đâu, học nấu ăn ngon, truong day nau an, học nấu ăn ở hà nội, học nghề nấu ăn, trường dạy nấu ăn, hoc nau an ngon, học đầu bếp, lớp học nấu ăn, khóa học nấu ăn, hoc nau an o dau, lớp học nấu ăn cơ bản tại hà nội, học nấu ăn ở đâu tốt nhất, học nấu ăn tại hà nội, học nấu ăn cơ bản, lớp dạy nấu ăn tại hà nội, lớp học nấu ăn ở hà nội, khóa học nấu ăn ngắn hạn tại hà nội, học nghề đầu bếp ở hà nội.Mở lớp dạy trẻ em Nấu ăn trong hè 2017

đăng 23:15 6 thg 6, 2017 bởi Nguyễn Hạnh   [ đã cập nhật 19:19 15 thg 5, 2018 ]

Khi hè đến là lúc các em được nghỉ, việc bắt đầu những khóa học nấu ăn nhẹ nhàng mà bổ ích để giải trí và thư giãn đầu óc sau những ngày học vất vả. Đây cũng là dịp để các cô bé, cậu bé hàng ngày bận rộn với bài vở nên ít khi phải làm việc nhà, không biết nấu ăn được học hỏi và tự làm những món ăn, pha chế những loại đồ uống đơn giản để tự phục vụ cho bản thân và cho bố mẹ.

Lớp dạy trẻ em Nấu ăn là môi trường hoạt động mới cho các bé trong dịp hè, giúp các em phát huy tính sáng tạo, tư duy thẩm mỹ nghệ thuật, rèn luyện kỹ năng sống.  Là sân chơi bổ ích, an toàn cho trẻ học nấu ăn và chơi vào dịp nghỉ hè để phụ huynh yên tâm công tác.

lớp dạy trẻ em nấu ăn ở Hà Nội

Ngoài ra, khóa học nấu ăn cho trẻ em cũng là nơi tạo tiền đề để nuôi dưỡng ước mơ trở thành đầu bếp của những bé có đam mê nấu nướng, có hứng thú với công việc bếp núc.

Các em được học gì khi đến với khóa học nấu ăn này? Đó là:

·         Kỹ năng chế biến các món ăn hàng ngày: học nấu ăn ngon và trang trí các món ăn đẹp mắt, hấp dẫn cho gia đình và khi nhà có khách;

·         Học pha chế một số loại đồ uống, sinh tố, coktail và trà: các pha chế và trang trí các loại đồ uống.

·         Học cách lựa chọn thực phẩm sạch, tươi ngon và cách sử dụng một số dụng cụ trong nhà bếp.

Thông tin đăng ký:

LỚP DẠY NẤU ĂN CHO TRẺ EM TRONG HÈ 2017

TẠI: TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT - TRƯỜNG TC CN&QT ĐÔNG ĐÔ

Điện thoại tư vấn:  0988 912 205  -  024. 3784 2523  -  0906 195 155

Facebook:    https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

 Địa chỉ:         1, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

2, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

>>Tham khảo thêm thông tin khác tại Website:  http://www.trungcapnauan.net/

hoặc trang web:  http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-nau-an

 

Dạy nấu ăn cho trẻ em
Tags: Lop hoc nau an cho tre em, trường nào dạy nấu ăn cho trẻ em, lop day tre em nau an, lớp dạy nấu ăn cho bé, hoc nau an cho tre em o dau, day hoc nau an, trường dạy nấu ăn, lớp học nấu ăn ở hà nội, dạy học nấu ăn, lớp dạy nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, học nấu ăn tại hà nội, lop hoc nau an, lớp học nấu ăn tại hà nội, học nấu ăn hà nội, học nấu ăn chuyên nghiệp ở hà nội, trung cap nau an, khoa hoc nau an, các trường dạy nấu ăn, trường trung cấp nấu ăn hà nội, khóa học nấu ăn tại hà nội, các trường dạy nấu ăn ở hà nội, học nấu ăn ở đâu tốt nhất, lớp dạy nấu ăn tại hà nội, học nghề đầu bếp ở hà nội.Mở lớp dạy Trung cấp Nấu ăn mầm non, Chứng chỉ Nấu ăn mầm non - Tiểu học nhanh nhất tại Hà Nội

đăng 18:45 15 thg 5, 2017 bởi Nguyễn Hạnh   [ đã cập nhật 23:44 11 thg 9, 2017 ]

Khóa học đặc biệt tháng 9: Trung cấp Nấu ăn mầm non, Tiểu học 7 tháng - Chứng chỉ nấu ăn mầm non, Tiểu học 1 tháng dành cho đối tượng cần nhanh để xin việc, thi xét biên chế, viên chức  - Điện thoại/ Zalo: 0988 912 205.

Trường dạy Trung cấp Nấu ăn ở Hà Nội mở các lớp học cấp tốc Trung cấp Nấu ăn mầm non - tiểu học, Chứng chỉ Nấu ăn mầm non - Tiểu học đào tạo cán bộ cấp dưỡng của các trường mầm non và tiểu học của Hà Nội và các tỉnh miền bắc - có tổ chức lớp học ngày thứ 7 chủ nhật cho người đang đi làm.

Lớp học tổ chức xét tuyển theo hồ sơ đầu vào, như sau:

·         Lớp Trung cấp Nấu ăn mầm non - Tiểu học 7 tháng: dành cho người đã có bằng sơ cấp cùng ngành, hoặc bằng TC, CĐ, ĐH ngành khác;

·         Lớp Trung cấp Nấu ăn mầm non - Tiểu học 17 tháng: dành cho người đã học hết lớp 12.

·         Lớp Chứng chỉ Nấu ăn mầm non - Tiểu học 1 tháng: dành cho cán bộ cấp dưỡng hợp đồng các trường.

Thông tin đăng ký:

LỚP TRUNG CẤP NẤU ĂN MẦM NON, TIỂU HỌC - CHỨNG CHỈ NẤU ĂN MẦM NON

TẠI: TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Điện thoại tư vấn:  0988 912 205  -  024. 3784 2523  -  0906 195 155

Đăng ký trực tuyến tại: http://www.trungcapnauan.net/p/dang-ky-hoc.html

Facebook:    https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

 Địa chỉ:         1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

            2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

>>Tham khảo thêm thông tin khác tại Website:  http://www.trungcapnauan.net/

hoặc trang web:  http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-nau-an

 

>>> Có thể bạn quan tâm tới các khóa học sau: 


Tags: Hoc chung chi nau an o dau, học chứng chỉ nấu ăn mầm non ở đâu, lớp học chứng chỉ nấu ăn mầm non, đào tạo chứng chỉ nấu ăn mầm non, day hoc nau an, học đầu bếp, trường dạy nấu ăn, lớp học nấu ăn ở hà nội, dạy học nấu ăn, lớp dạy nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, học nấu ăn tại hà nội, lop hoc nau an, lớp học nấu ăn tại hà nội, học nấu ăn hà nội, học nấu ăn chuyên nghiệp ở hà nội, trung cap nau an, khoa hoc nau an, các trường dạy nấu ăn, trường trung cấp nấu ăn hà nội, khóa học nấu ăn tại hà nội, các trường dạy nấu ăn ở hà nội, học nấu ăn ở đâu tốt nhất, lớp dạy nấu ăn tại hà nội, học nghề đầu bếp ở hà nội, trường trung cấp nấu ăn, lớp học nấu ăn hà nội, trường dạy nấu ăn tại hà nội.- Mở lớp học pha chế đồ uống - khóa học Bartender ở Hà Nội

đăng 23:00 16 thg 3, 2017 bởi Nguyễn Hạnh   [ đã cập nhật 19:53 8 thg 5, 2020 ]

Khóa học Pha chế - Bartender - Barista chuyên nghiệp tại Hà Nội khai giảng tháng 9/2017 - dành cho mọi đối tượng - cơ hội việc làm đảm bảo hay khởi nghiệp cho ý tưởng kinh doanh quán cà phê - Điện thoại/ Zalo: 0988 912 205

Học nghề pha chế - cơ hội việc làm rộng mở và xu hướng tự mở quán kinh doanh

            Hiện nay ở Việt Nam học pha chế đồ uống trở nên phổ biến, rất nhiều người đi học, từ những bạn trẻ yêu thích nghề pha chế đồ uống, đến những bà nội trợ, hoặc những người kinh doanh muốn học để mở quán…. Với sự phát triển của ngành Du lịch, rất nhiều nhà hàng, khách sạn chất lượng phát triển và nhu cầu thưởng thức của người tiêu dùng càng cao, đòi hỏi phải ngành pha chế đồ uống cần nhiều nhân lực có tay nghề, có trình độ chuyên môn.

            Do đó, việc học pha chế đồ uống vừa như sự đảm bảo cho nghề nghiệp tương lai, nhưng cũng là nghề thú vị đòi hỏi sự đam mê, khám phá, sáng tạo nên rất thu hút giới trẻ năng động hiện nay. Và việc lựa chọn học pha chế đồ uống ở đâu là băn khoăn của nhiều bạn trẻ khi bước vào nghề.

hoc pha che do uong o dau

Vậy, lớp học pha chế đồ uống uy tín- phải đảm bảo yêu cầugì?

            Hiện nay có rất nhiều các lớp học pha chế đồ uống ở Hà Nội nhưng hầu hết chỉ là các lớp học nhỏ, hoặc ở các trung tâm, các công ty, hoặc do những người truyền dạy nhau về nghề pha chế đồ uống. Nhưng sau khi kết thúc khóa học, đều không có sự bảo đảm về chất lượng hay việc làm, hoặc không cấp chứng chỉ, hoặc có cấp chứng chỉ nhưng giá trị của nó thì không được xác định.

            Vì vậy, nếu bạn đăng ký học pha chế đồ uống ở một trường chuyên nghiệp bạn sẽ không chỉ được cấp 1 văn bằng có giá trị, mà còn được đảm bảo về mặt kỹ năng chuyên môn sau:

 • Kỹ năng pha chế các loại đồ uống: nước hoa quả, trà, cà phê (Barista), pha chế đồ uống có cồn (Bartender) đảm bảo chất lượng, định lượng, thẩm mỹ và nghệ thuật.
 • Kỹ năng giao tiếp tốt:  biết lắng nghe và trò chuyện, tạo bầu không khí thân thiện với khách hàng. Vì người Bartender luôn phải trò chuyện với khách hàng trong suốt quá trình làm việc, đồng thời phải đảm bảo luôn lắng nghe họ để không bị nhầm lẫn các đơn hàng.
 • Kỹ năng tổ chức sắp xếp: biết sử dụng, sắp xếp, trưng bày các trang thiết bị, dụng cụ quầy Bar và các đồ uống pha chế. Sắp xếp chặt chẽ các yêu cầu từ khách hàng ( đồ ăn nhẹ, thanh toán tiền …) theo đúng trình tự, hợp lý.

            Ngoài ra, bạn còn được truyền thụ các kiến thức kinh nghiệm về sự linh hoạt, sự bình tĩnh giải quyết các tình huống phát sinh khi làm việc, và cách ghi nhớ nhiều loại đồ uống, nhớ tên khách hàng để tạo thiện cảm khi làm việc.

Một địa chỉ dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp tại Hà Nội

            Học pha chế đồ uống không đơn thuần là học pha chế theo những công thức sẵn có mà người học pha chế đồ uống phải biết phát huy khả năng sáng tạo của bản thân. Hãy tạo nên những sản phẩm tuyệt vời trong một môi trường làm việc trẻ trung, sôi động. Việc đăng ký lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội uy tín, chất lượng ở Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

            Đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực pha chế với kinh nghiệm lâu năm trong nghề - sẽ là người trực tiếp giảng dạy, giúp các bạn học viên nắm được những kiến thức cơ bản, kiến thức nâng cao và là người truyền thụ và chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp bổ ích cho bạn. Trang thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo cho việc học tại trường, ngoài ra bạn sẽ được tham gia các buổi học thực tế tại các nhà hàng, quán bar - cafe, khách sạn tại Hà Nội.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

CỦA KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

 • Xây dựng danh mục đồ uống
 • Tổ chức kỹ thuật quầy Bar
 • Pha chế và phục vụ các loại đồ uống truyền thống: trà, cà phê, ...
 • Pha chế và phục vụ mocktail
 • Pha chế và phục vụ các loại nước ép, sinh tố
 • Pha chế và phục vụ các loại Cocktail, Soda, ...

NHỮNG LỢI THẾ KHI BẠN HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG tại HỌC MÓN VIỆT

ü  Thời gian học linh hoạt ( có lớp học thứ 7, CN hoặc học buổi tối);

ü  Giảng viên là những bartender chuyên nghiệp, nổi tiếng, có chuyên môn cao;

ü  Môi trường học đa dạng, hiện đại theo xu thế phát triển của xã hội;

ü  Có thu nhập từ ngay trên ghế nhà trường;

ü  Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp;

            Học pha chế chuyên nghiệp, trong môi trường thoải mái, phong cách độc đáo và cơ hội việc làm luôn rộng mở.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY - KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI HÀ NỘI

TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT - TRƯỜNG TRUNG CẤP CN&QT  ĐÔNG ĐÔ

Website:      http://www.trungcapnauan.net/

Facebook:  https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi/

Địa chỉ:       Số E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Điện thoại:    024. 3784 2523  -  0988 912 205  -  0906 195 155

Thời lượng khóa học: 8 – 10 buổi

Học phí khóa học: (liên hệ)

Lịch khai giảng: ngày 25/09/2017 (lịch học theo đăng ký nguyện vọng của học viên)>>> Bạn có thể tham khảo các bài viết khác:

·        Khóa học Trung cấp Nấu ăn cấp tốc - cho mọi đối tượng (kể cả người không có bằng cấp 3)

 

 

Tags: học pha chế, học pha chế đồ uống, học bartender, dạy pha chế, học pha chế ở đâu, khóa học pha chế, lớp học pha chế, học pha chế ở Hà nội, lớp pha chế đồ uống tại hà nội, lớp học pha chế đồ uống, học pha chế đồ uống ở đâu, khóa học pha chế đồ uống, học nghề pha chế, day pha che, học pha chế bartender, khóa học bartender, trường dạy pha chế, dạy pha chế đồ uống.

Học Trung cấp Nấu ăn để có việc làm ngay - không phải lo thất nghiệp

đăng 20:24 26 thg 12, 2016 bởi Nguyễn Hạnh   [ đã cập nhật 20:02 7 thg 7, 2017 ]

HỌC TRUNG CẤP NẤU ĂN - Học nấu ăn ở Hà Nội - có việc làm ngay khi đang học, không lo thất nghiệp - thu nhập cao - Điện thoại tư vấn: 0988 912 205.

Nếu bạn đang băn khoăn xem học ngành gì, làm nghề gì để không phải vất vả xin việc, công việc ổn định lương cao thì hãy đăng ký ngay học Trung cấp Nấu ăn ở Hà Nội.

Trường dạy Trung cấp Nấu ăn tại Hà Nội mở các khóa học Trung cấp Nấu ăn, Chứng chỉ Nấu ăn cho nhiều đối tượng khác nhau kể cả người không có bằng tốt nghiệp cấp 3 với thời gian đào tạo nhanh nhất - luôn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên cả trong khi học và sau khi tốt nghiệp.

Trường trung cấp Nấu ăn Hà Nội mở các lớp đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp cấp tốc như sau:

** Lớp Trung cấp Nấu ăn học 7 tháng (Trung cấp hệ 1 năm): dành cho người đã có bằng TC, CĐ, ĐH ngành khác, hoặc sinh viên năm cuối các trường.

** Lớp Trung cấp Nấu ăn học 17 tháng (Trung cấp hệ 2 năm): dành cho người học hết lớp 12 (kể cả trượt tốt nghiệp).

** Lớp Trung cấp Nấu ăn học 26 tháng (Trung cấp hệ 3 năm): dành cho người học hết lớp 9 (học hết cấp 2)

** Lớp Chứng chỉ Nấu ăn ngắn hạn 1 - 3 tháng cho người bắt đầu vào nghề; lớp học Nghiệp vụ Nấu ăn chuyên đề, lớp Nấu ăn món thời thượng - cao cấp cho người cần học nâng cao tay nghề,...

Tất cả các khóa học Nấu ăn đều được tổ chức học vào các thời gian hợp lí, linh hoạt để phù hợp với người đi làm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đăng ký khóa học nấu ăn để lựa chọn lớp học nấu ăn phù hợp với mình, hoặc có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

ĐĂNG KÝ HỌC TRUNG CẤP NẤU ĂN - KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN - CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

Điện thoại liên hệ: 024. 3784 2523  -  0906 195 155  -  0988 912 205

Đăng ký trực tuyến tại: http://www.trungcapnauan.net/p/dang-ky-hoc.html

Facebook:    https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

Địa chỉ:          1, Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

                        2, Số E21, ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc tham khảo thêm thông tin khác tại website:  http://www.trungcapnauan.net/

hay website:    http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-nau-an

 

Tag: Hoc nau an o dau, học nghề nấu ăn, truong day nau an, học nấu ăn ở hà nội, day hoc nau an, học đầu bếp, trường dạy nấu ăn, lớp học nấu ăn ở hà nội, dạy học nấu ăn, lớp dạy nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, trường dạy nấu ăn ở hà nội, học nấu ăn tại hà nội, lop hoc nau an, lớp học nấu ăn tại hà nội, học nấu ăn chuyên nghiệp ở hà nội, trung cap nau an, khoa hoc nau an, các trường dạy nấu ăn, trường trung cấp nấu ăn hà nội, khóa học nấu ăn tại hà nội, các trường dạy nấu ăn ở hà nội, học nấu ăn ở đâu tốt nhất, lớp dạy nấu ăn tại hà nội, học nghề đầu bếp ở hà nội, trường trung cấp nấu ăn, lớp học nấu ăn hà nội, trường dạy nấu ăn tại hà nội, Học Trung cấp Nấu ăn để có việc làm ngay - không phải lo thất nghiệp.- Học nấu ăn ở Hà Nội trường dạy 7 tháng Bằng Trung cấp

đăng 01:13 20 thg 6, 2016 bởi Nguyễn Hạnh   [ đã cập nhật 19:56 8 thg 5, 2020 ]

Học Trung cấp NẤU ĂN ở Hà Nội trường dạy 7 tháng Bằng - có đào tạo Chứng chỉ Nấu ăn cấp tốc - liên hệ: 0988 912 205

Địa chỉ dạy Trung cấp Nấu ăn - Đầu bếp chuyên nghiệp tại Hà Nội- được giới thiệu việc làm.

Học trung cấp Nấu ăn, hay chứng chỉ Nấu ăn không chỉ cho bạn cơ hội làm việc ở các nhà hàng, khách sạn, các công ty thực phẩm, đồ uống, các bếp ăn tập thể của các khu công nghiệp mà còn là cơ hội để bạn được tuyển dụng viên chức, công chức nhà nước làm việc ở các trường từ bậc mầm non cho đến đại học. Bởi theo quy định mới của Nhà nước, tất cả các đơn vị có bếp ăn tập thể, thì cán bộ làm việc tại đó phải có bằng Trung cấp nấu ăn, hoặc chứng chỉ Nấu ăn.

Ngoài ra, với việc tốt nghiệp Trung cấp Nấu ăn, bạn sẽ có cơ hội làm việc hành nghề ở nước ngoài mà không cần phải qua đào tạo lại. Hiện tại, có rất nhiều nước đang tuyển dụng nhân sự ngành Nấu ăn sang làm việc ở các thị trường châu Âu, thị trường Úc, thị trường Dubai,... với mức lương khủng từ 4.000 USD - 5.000 USD / 1 tháng.

học nấu ăn ở Hà Nội

Nếu bạn đang thất nghiệp, hay không thể tìm được công việc phù hợp với ngành học của mình, hãy cân nhắc đến việc học Trung cấp Nấu ăn. Chỉ với thời gian đào tạo 7 tháng bạn có có ngay tấm bằng trong tay để thực hiện mong muốn của mình. Bạn sẽ không báo giờ thất nghiệp, bởi Nhà trường sẽ luôn hỗ trợ tìm việc làm cho bạn bất cứ lúc nào bạn đề xuất. 

Vì vậy, hãy đến ngay:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

ĐĂNG KÝ HỌC TRUNG CẤP NẤU ĂN - ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

HỆ 1 NĂM ( Học 7 tháng)

CHỨNG CHỈ NẤU ĂN 3 THÁNG - 6 THÁNG

đăng ký học

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 04.3784 2523 - 0906 195 155 (cô Hạnh)

 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: là những  người đã tốt nghiệp hoặc đang học Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.

LỊCH HỌC: ngày Thứ 7, Chủ nhật 

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp.

ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

1, Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô - Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Trung tâm thực hành Đông Đô - Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gmail:            Hanhnb.edu@gmail.com

Zalo:  0988 912 205  hoặc   0906 195 155

Facebook:    https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/


Tham khảo thêm thông tin hướng dẫn hồ sơ và các hệ đào tạo khác trang:    http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-nau-an

Hoặc tìm hiểu thêm về ngành học tại websitehttp://www.trungcapnauan.net/Tags: Trung cấp Nấu ăn Hà Nội, Học nấu ăn ở hà nội, học nấu ăn, dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn, trung cấp nấu ăn, hoc nau an o dau, truong day nau an, trung cap nau antrường dạy nấu ăn Hà Nội, các trường dạy nấu ăn ở hà nội, trường trung cấp nấu ăn, lớp học nấu ăn, lớp học nấu ăn tại hà nội, học đầu bếp, khóa học nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, cấp chứng chỉ nấu ăn cấp tốc, trường trung cấp nấu ăn ở hà nội, đào tạo tư vấn dinh dưỡng, truong day nau an o ha noi, học nấu ăn cấp tốc, hoc nau an o ha noi, trung cap nau an chinh quy, trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, lớp học nấu ăn ở hà nội, chung chi nau an, day nau an nhanh, học trung cấp không cần bằng cấp 3, hoc trung cap nau an, khóa học nấu ăn tại hà nội, trường dạy nấu ăn tại hà nội, trung cap nau an ha noi, trường trung cấp nấu ăn tại hà nội, học trung cấp nấu ăn, trung cap ky thuat che bien mon an, học nấu ăn tại hà nội, học nghề nấu ăn tại hà nội, trung cap nau an tai ha noi, các trường trung cấp không cần bằng tốt nghiệp, trường nấu ăn hà nội, lớp dạy nấu ăn tại hà nội, học nghề nấu ănHọc nấu ăn ở Hà Nội trường dạy 7 tháng Bằng Trung cấpĐào tạo 7 tháng có Bằng Trung cấp Nấu ăn chính quy

đăng 00:29 9 thg 11, 2015 bởi Nguyễn Hạnh   [ đã cập nhật 20:03 7 thg 7, 2017 ]

Khai giảng lớp học Nấu ăn cấp tốc 7 tháng Bằng Trung cấp chính quy - điện thoại tư vấn: 0988 912 205.

Trường dạy Trung cấp Nấu ăn - Đầu bếp chuyên nghiệp có Bằng nhanh - được giới thiệu việc làm

Trung cấp Nấu ăn Hà Nội cấp tốc 7 thángtruong day nau an o ha noi, trường dạy nấu ăn tại Hà Nội, hoc nau an o dau, học nấu ăn cấp tốc, hoc nau an o ha noi, trung cap nau an chinh quy, trường trung cấp nấu ăn hà nội, truong day nau an, học nấu ăn ở đâu, trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn học tại Hà Nội, lớp học nấu ăn ở hà nội, day nau an nhanh, hoc trung cap nau an, khóa học nấu ăn tại hà nội, trường dạy nấu ăn hà nội, trung cap nau an ha noi, trường trung cấp nấu ăn tại hà nội, học trung cấp nấu ăn, trung cap ky thuat che bien mon an, học nấu ăn, hoc trung cap nau an o dau, học nấu ăn ở hà nội, trường dạy nấu ăn, lớp học nấu ăn, lớp học nấu ăn tại hà nội, học trung cấp nấu ăn tại hà nội, bằng trung cấp nấu ăn, lớp học nấu ăn hà nội, học nghề nấu ăn tại hà nội, trung cap nau an tai ha noi, học trung cấp nấu ăn

Trung cap nau an o ha noi

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC

TRUNG CẤP NẤU ĂN - HỆ 1 NĂM ( Học 7 tháng)

 

Dành cho các đối tượng: đã tốt nghiệp hoặc đang học Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.

Lịch học: ngày Thứ 7, Chủ nhật

Văn bằng tốt nghiệp: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học làm việc trong nước và nước ngoài)

Địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học:

1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0906 195 155 - 0988 912 205 - 04. 3784 2523 (cô Hạnh - phòng Đào tạo)

Email:     hanhsm2000@yahoo.com

Facebook:    https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

Đăng ký trực tuyến tại: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-hoc

Tham khảo thêm thông tin các khóa học khác tại trang: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-nau-an    

hoặc: http://www.trungcapnauan.net/Tags: Hoc nau an o dau, lớp học nấu ăn, học nấu ăn, chung chi nau an, các trường trung cấp xét tuyển không cần bằng tốt nghiệp THPT, học nấu ăn tại hà nội, trường dạy nấu ăn, trường trung cấp hà nội, trung cap nau an tai ha noi, trung cap nau an ha noi 2015, trung cấp nấu ăn, trường nấu ăn hà nội, lớp dạy nấu ăn tại hà nội, học nghề nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, Đào tạo 7 tháng có Bằng Trung cấp Nấu ăn chính quy- Trường Trung cấp Nấu ăn Hà Nội xét tuyển mọi đối tượng

đăng 18:33 17 thg 7, 2015 bởi Nguyễn Hạnh   [ đã cập nhật 19:57 8 thg 5, 2020 ]

Xét tuyển Trung cấp Nấu ăn cấp tốc có Bằng nhanh ở Hà Nội- được giới thiệu việc làm (học sáng, hoặc thứ 7,chủ nhật)

Trường dạy Trung cấp, chứng chỉ Nấu ăn - Đầu bếp chuyên nghiệp cho mọi đối tượng (kể cả không có bằng cấp 3) - điện thoại tư vấn: 0988 912 205 (cô Hạnh).

Trường Trung cấp Đông Đô là trường dạy trung cấp nấu ăn ở Hà Nội có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu của ngành Bếp Việt Nam có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm làm việc ở các Nhà hàng, Khách sạn lớn ở Việt Nam và nước ngoài. 

Vì vậy, khi đăng ký khóa học Nấu ăn ở đây, bạn yên tâm sẽ có một tay nghề vững vàng sau khi kết thúc khóa học - và đặc biệt là bạn sẽ không bao giờ lo thất nghiệp, bởi phía sau bạn có các giảng viên, các chuyên gia luôn hỗ trợ nghề nghiệp cho bạn bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

học nấu ăn không lo thất nghiệp

Năm 2016, đối tượng tuyển sinh của Nhà trường ngày càng mở rộng, với khung thời gian học tập linh hoạt cho mọi đối tượng. Từ những học sinh vừa học hết cấp 2, cấp 3, cho đến những người đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác; từ những người chưa đi làm cho đến những người đang đi làm đều có thể đăng ký một khóa học Trung cấp Nấu ăn, hoặc Chứng chỉ Nấu ăn phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của mình.

Hãy đến và tìm hiểu về: 

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

TRƯỜNG DẠY TRUNG CẤP NẤU ĂN - TRUNG CẤP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

CHỨNG CHỈ NẤU ĂN - ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 04.3784 2523 - 0906 195 155 (cô Hạnh)

 

CÁC HỆ ĐÀO TẠO:

·  HỆ 1 NĂM (học 7 tháng): là những người đã tốt nghiệp hoặc đang học Trung cấp, CĐ, ĐH ngành khác;

·  HỆ 1,5 NĂM (Học 15 tháng) : là những người học hết lớp 12 (học hết cấp 3 - kể cả không đỗ tốt nghiệp)

·  HỆ 2 NĂM (Học 20 tháng): là những người học hết lớp 9 (học hết cấp 2)

· CHỨNG CHỈ  (3 tháng - 6 tháng): cho mọi đối tượng cần nhanh chứng chỉ để đi làm ngay, hoặc bổ sung hồ sơ công việc,...

LỊCH HỌC: được chọn thời gian học ngày Thứ 7, Chủ nhật, hoặc các buổi sáng

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo hồ sơ hiện có.

ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: hanhsm2000@yahoo.com

Zalo:     0988 912 205   - 0906 195 155

Facebook:    https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

Đăng ký trực tuyến tại đây:  

đăng ký học trung cấp nấu ăn

Tham khảo thông tin hướng dẫn hồ sơ tại trang:    http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-nau-an

Hoặc tìm hiểu thêm các thông tin về ngành học tại websitehttp://www.trungcapnauan.net/


Tags: Trường Trung cấp nấu ăn Hà Nội, trường dạy nấu ăn, học nấu ăn, dạy nấu ăn, trung cấp nấu ăn, học nau an, học nấu ăn ở hà nội, hoc nau an o dau, truong day nau an, trung cap nau an, các trường dạy nấu ăn ở hà nội, trường trung cấp nấu ăn, lớp học nấu ăn, lớp học nấu ăn tại hà nội, học đầu bếp, khóa học nấu ăn, đào tạo chứng chỉ nấu ăn, tư vấn dinh dưỡnghọc nấu ăn ở đâu, trung cấp kỹ thuật chế biến món ănlớp học nấu ăn ở hà nộichung chi nau an, day nau an nhanh, học trung cấp không cần bằng cấp 3, trung cấp nấu ăn hà nội, hoc trung cap nau an, khóa học nấu ăn tại hà nộitrường dạy nấu ăn hà nộitrung cap nau an ha noitrường trung cấp nấu ăn tại hà nộihọc trung cấp nấu ăntrung cap ky thuat che bien mon an, học nghề nấu ăn, học trung cấp nấu ăn, học nấu ăn tại hà nội, trung cap nau an tai ha noi, trường nấu ăn hà nội, lớp dạy nấu ăn tại hà nộiTrường Trung cấp NẤU ĂN Hà Nội xét tuyển mọi đối tượng1-10 of 11