Trung cấp KẾ TOÁN

Trường Trung cấp Kế toán ở Hà Nội mở lớp Trung cấp Kế toán học từ 8 tháng - 15 tháng có Bằng - dành cho mọi đối tượng (kể cả người chỉ học hết cấp 2) - Điện thoại/ Zalo tư vấn: 0988 912 205

Trung cấp kế toán ở Hà Nội, trường tuyển sinh liên tục trung cấp kế toán học ở Hà Nội học buổi tối hoặc thứ 7 chủ nhật. Đặc biệt trong quá trình học, sinh viên có thể chuyển đổi lớp cho phù hợp với công việc của mình. Khi ra trường, ngoài các kiến thức chuyên ngành sinh viên còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm, kỹ năng làm kế toán trên excel, làm báo cáo thuế, .... 

Có mở lớp Trung cấp kế toán cấp tốc cho người cần nhanh Bằng Trung cấp để hoàn thiện hồ sơ Kế toán, hồ sơ Kế toán trưởng, học chứng chỉ kế toán trưởng, người hành nghề kế toán theo quy định của Bộ Tài chính và Bộ giáo dục.

Trường Trung cấp kế toán, tuyển sinh trung cấp kế toán tại Hà Nội, hoc trung cap ke toan, học trung cấp kế toán buổi tối, trung cấp kế toán hà nội, học trung cấp kế toán ở đâu, Trung cấp Kế toán, trung cap ke toan ha noi, học trung cấp kế toán, hoc trung cap ke toan, trung cấp kế toán buổi tối, các trường trung cấp kế toán ở Hà Nội, kế toán hà nội, học kế toán ở đâu, tuyển sinh trung cấp kế toán, địa chỉ học kế toán, tuyen trung cap ke toan, tuyển sinh trung cấp kế toán năm 2017, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo Trung cấp Kế toán tại Hà Nội.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

TUYỂN SINH TRUNG CẤP KẾ TOÁN

TRUNG CẤP TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

HỆ 1 NĂM (học 8 tháng), HỆ 1,5 NĂM (học 15 tháng)

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 - 024. 3784 2523 - 0906 195 155

Đăng ký trực tuyến tại: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-hoc

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

·             HỆ 1 NĂM: là những người đã tốt nghiệp hoặc đang học TC, CĐ, ĐH khác ngành.

·      HỆ 1,5 NĂM: là những học viên học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

·      HỆ 2,5 NĂM: Học sinh tốt nghiệp THCS.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: học các buổi Sáng (từ thứ 2 -> thứ 6), hoặc các buổi Tối (từ thứ 2 -> thứ 5), hoặc ngày Thứ 7, Chủ nhật.

BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: TRUNG CẤP KẾ TOÁN CHÍNH QUY (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước)

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển.

HỒ SƠ, gồm:

1, Bản sao Bằng và Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có) ;

2, Bản sao Bằng và Học bạ THPT nếu có), hoặc Bằng và Học bạ THCS

3, Bản sao Chứng minh nhân dân

4, Bản sao Giấy khai sinh

5, Ảnh 3x4: 02 chiếc

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ:

1, Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21 ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Trung tâm thực hành)

Email:     Hanhnb.edu@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

Zalo:     0988 912 205   hoặc  0906 195 155

Tham khảo thông tin tuyển sinh các ngành đào tạo khác của Trường, tại Website: http://Tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/

hoặc Thông tin hoạt động chung và các chương trình,  kế hoạch đào tạo của Trường tại Website: http://www.Trungcapdongdo.edu.vn/

Tags: Học trung cap tai chinh ngan hang o dau, học trung cấp tài chính ngân hàng ở đâu, học trung cấp kế toán ở đâu, hoc trung cap ke toan o dau, tuyen sinh ke toan, nen hoc trung cap ke toan o dau, nen hoc trung cap ke toan truong nao, can tim lop trung cap ke toan, can tim lop trung cap ke toan chinh quy, hoc trung cap ke toan lien thong, lop hoc toi trung cap ke toan, lớp trung cấp kế toán học tối, lop hoc ngoai gio HC trung cap ke toan.

HỌC TRUNG CẤP KẾ TOÁN 

và cơ hội việc làm rộng mở

Học Trung cấp Kế toán hiện tại và tương lai vẫn được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất, bởi vì đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Kế toán gần như là huyết mạch trong hệ thống quản lý của một doanh nghiệp, hệ thống sổ sách kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ… Do đó, có thể nói rằng việc lựa chọn học Trung cấp Kế toán sẽ giúp người học có được cơ hội việc làm vô cùng lớn. Một phép toán đơn giản như: hiện nay nước ta có gần 600.000 doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động, chưa tính đến các cơ quan, tổ chức hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác, mỗi đơn vị cần ít nhất từ 2 - 6 kế toán viên, cộng thểm việc số lượng doanh nghiệp tăng lên ngày càng nhanh trong thời kỳ kinh tế hội nhập ngày nay. Ước tính đến năm 2019 tỷ lệ việc làm trong lĩnh vực Kế toán sẽ tăng khoảng 22% mỗi năm. Đây là cơ hội không nhỏ cho người lựa chọn học trung cấp kế toán. Vậy:

Tốt nghiệp trung cấp Kế toán có thể làm gì?

Người học trung cấp kế toán có vô vàn lựa chọn hấp dẫn, phù hợp về việc làm sau khi tốt nghiệp. Cụ thể là các công việc sau đây:

-      Kế toán tổng hợp, Kế toán bán hàng, Kế toán kho, Kế toán công nợ, Kế toán xây dựng, Kế toán thuế, ….

-      Nhân viên kinh doanh, Nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ, Nhân viên quản lí dự án,…

-   Chuyên viên phụ trách kế toán, Kiểm toán viên, Nhân viên thuế, Kiểm soát viên, Thủ quỹ, Nhân viên tư vấn tài chính, …

-      Kế toán trưởng, Trưởng phòng kế toán, Quản lí tài chính, …

Học trung cấp kế toán sẽ được trang bị những kiến thức gì?

Những kiến thức lí thuyết cơ bản về kế toán, tài chính, chính sách thuế là điều thiết yếu với người làm kế toán. Nhưng quan trọng hơn vẫn là những kỹ năng thực hành kế toán trong thực tế, những kỹ năng kinh nghiệm, bởi với một sinh viên trung cấp kế toán mới ra trường việc thành thạo kỹ năng chuyên môn là quan trọng nhất để “lấy điểm” của nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, người học kế toán cũng cần rèn luyện cho mình đức tính trung thực, tỉ mỏ, nhẫn nại, chính xác, nhanh nhẹn và biết xử lí tình huống linh hoạt.

Nếu bạn muốn đạt được những kết quả trên, hay trở thành một kế toán giỏi tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hãy đăng ký học ngành Kế toán tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Học trung cấp Kế toán tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản của ngành kế toán và được rèn luyện kĩ năng thực hành chuyên môn cho nhiều lĩnh vực như: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán thuế, Kế toán tài chính, kế toán thương mại dịch vụ, …

Đặc biệt, nhà trường tập trung trang bị các kĩ năng thực hành thực tế cho sinh viên, nhằm hỗ trợ sinh viên thích ứng với công việc tại các môi trường làm việc khác nhau và dễ dàng xin việc sau khi ra trường. Các kỹ năng thực hành được đào tạo như: kĩ năng lập báo cáo tài chính, kỹ năng lập báo cáo thuế, kỹ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình báo cáo tài chính, kĩ năng thu nhận và xử lí thông tin, … Trước khi tốt nghiệp, sinh viên học chuyên đề bồi dưỡng tay nghề “Kế toán thực tế và kế toán thuế” với bộ chứng từ và sổ sách “sống” để có chuẩn bị tốt nhất khi xin việc.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG

VỚI THỜI GIAN ĐÀO TẠO NGẮN NHẤT!