Nơi dạy Trung cấp Kế toán ở Hà Nội học 7 tháng có Bằng

Trường dạy TRUNG CẤP KẾ TOÁN ở Hà Nội học 7 tháng có Bằng chính quy - được chọn thời gian học buổi tối hoặc thứ 7 chủ nhật - Điện thoại: 0988 912 205.

Học trung cấp Kế toán là một lựa chọn tối ưu để có một công việc ổn định. Nếu bạn đang cần nhanh một tấm Bằng Trung cấp Kế toán để đi xin việc làm, hay để hoàn thiện hồ sơ nhân sự Kế toán, hồ sơ công nhận Kế toán trưởng theo quy định mới của Bộ Tài chính, thì hãy đăng ký ngay khóa học Trung cấp Kế toán cấp tốc 7 tháng có Bằng tại Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô.

Khi tham gia khóa học Trung cấp Kế toán: ngoài những kiến thức chuẩn theo chương trình đào tạo Kế toán của Bộ GD, nhà trường còn đào tạo miễn phí cho sinh viên một chuyên đề Kế toán thực hành thực tế và làm báo cáo thuế để củng cố kỹ năng thực hành nghề nghiệp cho sinh viên.

Đối tượng được đăng ký khóa học: là người đã tốt nghiệp sơ cấp nghề cùng nhóm ngành, hoặc tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ngành khác, hoặc sinh viên năm cuối đang học tại các trường.

Thông tin liên hệ:

KHÓA HỌC TRUNG CẤP KẾ TOÁN - HỆ 1 NĂM (Học 7 tháng)

Điện thoại:    0988 912 205  -  04.3784 2523  -   0906 195 155

Facebook:  https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

Địa chỉ:  Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

>>Tham khảo thêm thông tin khác tại Website:  http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-ke-toan

Tags: Học trung cấp kế toán ở đâu, hoc trung cap ke toan o dau, nen hoc trung cap ke toan truong nao, trung cấp kế toán hà nội, can tim lop trung cap ke toan, hoc trung cap ke toan lien thong, lop hoc toi trung cap ke toan, lớp trung cấp kế toán học tối, lop hoc ngoai gio HC trung cap ke toan, trường trung cấp kế toán hà nội, học trung cấp kế toán buổi tối, truong trung cap ke toan, học trung cấp kế toán ở đâu, trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm, trung cấp kế toán buổi tối, tuyển sinh trung cấp kế toán, học trung cấp kế toán buổi tối tại hà nội, truong trung cap ke toan ha noi, đào tạo trung cấp kế toán, trung cấp kế toán tại hà nội, hoc trung cap ke toan buoi toi, truong trung cap ke toan tai ha noi, khoa hoc trung cap ke toan, trung cấp kế toán học buổi tối, Nơi dạy Trung cấp Kế toán ở Hà Nội học 7 tháng có Bằng