THÔNG TIN TUYỂN SINH 2023

KHÓA HỌC 2 BẰNG: TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VÀ TRUNG CẤP

Đây là khóa học đặc biệt dành cho học sinh tốt nghiệp THCS và các bạn chưa có Bằng THPT. Với chương trình đào tạo song song: cả trung cấp và THPT. 

Đối tượng tuyển sinh của khóa học là: 

Chương trình đào tạo trung cấp song bằng (hay còn gọi là hệ 9+), các bạn học sinh sẽ vừa được đào tạo nghề, đồng thời học THPT. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có cơ hội được cấp 2 bằng tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy và Bằng tốt nghiệp THPT quốc gia.

 >>Xem thông tin tuyển sinh:   TẠI ĐÂY

      Trong giai đoạn hiện nay, khi mà một số ngành đào tạo đang giảm sút "phong độ" thì các ngành Kế toán, Văn thư lưu trữ vẫn đang là những ngành đào tạo có tính ổn định cao. Một lí do đơn giản là bởi nhu cầu của thị trường việc làm, và nhu cầu tuyển dụng tại tất cả các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân.

Hiện tại, Nhà trường có mở các lớp đào tạo liên tục với thời gian học: buổi sáng, buổi tối hoặc ngày thứ 7, CN để phù hợp với với tất cả các đối tượng sinh viên.

>>Xem thông tin tuyển sinh: TẠI ĐÂY

NGÀNH TRUYỀN THỐNG: TRUNG CẤP TIN HỌC ỨNG DỤNG ( CÔNG NGHỆ THÔNG TIN)

        Với hành trang là 18 năm đào tạo và đội ngũ giáo viên có trình độ cao về chuyên môn, cũng như kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn tự tin có thể đào tạo ra đội ngũ kỹ thuật có chất lượng cho ngành CNTT trong một 

số lĩnh vực: Quản trị mạng, Đồ họa, Kỹ thuật máy tính, Tin học văn phòng,... 

      Hiện tại, Nhà trường có các lớp đào tạo: buổi sáng, hoặc buổi tối đảm bảo cho tất cả các nhu cầu học tập chuyên môn của mọi đối tượng người đi làm, đi học,... 

 >>> xem thêm

NGÀNH NẤU ĂN (TRUNG CẤP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN) -  HỌC KHÔNG LO THẤT NGHIỆP 

     Nếu bạn đang băn khoăn xem học ngành gì, làm nghề gì để không phải vất vả xin việc, công việc ổn định lương cao thì hãy đăng ký ngay lớp học Trung cấp Nấu ăn ở Hà Nội.

      Trường dạy Trung cấp Nấu ăn tại Hà Nội mở các khóa học Trung cấp Nấu ăn, Chứng chỉ Nấu ăn cho nhiều đối tượng khác nhau kể cả người không có bằng tốt nghiệp cấp 3 với thời gian đào tạo nhanh nhất - luôn hỗ trợ giới thiệu 

 việc làm cho 100% sinh viên, kể cả khi đang học và sau khi tốt nghiệp. 

       Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành Du lịch kéo theo sự lớn mạnh của các ngành dịch vụ Nhà hàng, khách sạn, bên cạnh đó là nhu cầu ẩm thực, dinh dưỡng của con người ngày càng cao đòi hỏi một nguồn nhân lực lớn có tay nghề chuyên môn trong lĩnh vực ẩm thực - ngành Nấu ăn.

  >>> Xem thêm

TUYỂN SINH CAO HỌC: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 

 ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG - ĐH THÁI NGUYÊN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CAO HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

* ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN: là người có bằng Đại học (hệ chính quy, hệ tại chức, hệ liên thông, hệ từ xa) các ngành: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN hoặc TIN HỌC hoặc các ngành lân cận khác, … 

 * BẰNG CẤP: Thạc sĩ Công nghệ thông tin