Trung cấp TIN HỌC - CNTT

Mở lớp Trung cấp Tin học - Trung cấp Công nghệ thông tin cấp tốc từ 8 tháng - 15 tháng cho mọi đối tượng -  Điện thoại/ Zalo: 0988 912 205 - có mở lớp học buổi tối, lớp học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) cho người đi làm.

Đặc biệt, lớp TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (Tin học ứng dụng) học 8 THÁNG dành riêng cho các chuyên viên, giảng viên, giáo viên, … để xét miễn sát hạch Tin học khi thi nâng bậc, thăng hạng chuyên viên chính, chuyên viên cao cấp, giảng viên chính,...

Địa chỉ đào tạo và cấp Chứng chỉ Tin học, Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin (theo quy định của thông tư liên bộ giữa Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Công nghệ thông tin & truyền thông), chứng chỉ Tin học văn phòng nhanh nhất tại Hà Nội – liên tục khai giảng các khóa học hàng tháng.

Học công nghệ thông tin để có bằng Trung cấp hiện nay đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Với các bạn học hết phổ thông có đam mê về lĩnh vực CNTT nhưng không đủ điểm để vào được một trường Đại học nào đó, có thể theo học Trung cấp CNTT rồi tiếp tục học liên thông lên Đại học để hoàn thành những mục tiêu tương lai của mình.

Ngoài ra có không ít người cần có tấm bằng trung cấp công nghệ thông tin xin việc làm, hoặc để ổn định công việc tại cơ quan mình đang làm việc. Bởi hiện tại có rất nhiều cơ quan thuộc lĩnh vực truyền thông như FPT, Viettel, VNPT,… hay các đơn vị thông tin của quân đội yêu cầu các nhân viên kỹ thuật phải có trình độ tối thiểu là trung cấp tin học, hoặc trung cấp công nghệ thông tin.

Không những vậy, với khóa học Trung cấp công nghệ thông tin 7 tháng sẽ là lựa chọn tối ưu cho những người cần nhanh Bằng để chuyển đổi công việc, hay các cán bộ, giảng viên có mong muốn xét miễn thi tin học cho đợt sát hạch chuyên viên, hay giảng viên chính.

Vậy để không bỏ lỡ cơ hôi của mình, hãy đăng ký ngay:

HỌC TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRUNG CẤP TIN HỌC

CHỨNG CHỈ TIN HỌC – CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Địa chỉ:  1, Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội               2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:    024. 3784 2523  -  0906 195 155  -  0988 912 205

Website:        http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-tin-hoc

Facebook:     https://www.facebook.com/Trung.cap.cong.nghe.thong.tin.hoc/

Các lớp Trung cấp Tin học – CNTT cấp tốc có thời gian đào tạo tùy thuộc vào trình độ hiện tại của người học trên cơ sở xét hồ sơ đầu vào (từ những người chỉ học hết cấp 2 đến những người đã có bằng CĐ, ĐH ngành khác) , sau đây là các thông tin hướng dẫn cho từng đối tượng:

TRUNG CẤP TIN HỌC  - CNTT hệ 1 năm (HỌC 8 THÁNG)

Đăng ký học: TẠI ĐÂY

v Đối tượng xét tuyểnlà những người đã tốt nghiệp sơ cấp cùng nhóm ngành, hoặc có bằng TC - CĐ - ĐH khác ngành, hoặc là sinh viên đang theo học ngành khác tại các trường.

v Bằng cấp tốt nghiệp: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (có giá trị để xin việc làm, hoặc xét miễn thi Tin học cho công chức - chuyên viên - giảng viên chính, hoặc học lên trình độ Cao đẳng, Đại học).

v Lịch học: buổi sáng, hoặc buổi tối, hoặc ngày thứ 7 & chủ nhật (do học viên đăng ký)

v Chương trình học: chỉ học cơ sở và chuyên ngành CNTT có từ  12 – 14 môn học.

v Hồ sơ đăng ký, gồm:

1.    Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm sơ cấp, trung cấp, cao đẳng , đại học hiện có ;

2.    Bản sao Giấy khai sinh;

3.    Bản sao Chứng minh nhân dân (hoặc Căn cước công dân);

4.    Sơ yếu lí lịch (hoặc Hồ sơ học sinh – sinh viên);

5.    Ảnh 3x4: 2 chiếc;

v Đối tượng xét tuyển: là những người đã học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT – học hết cấp 3 (kể cả những người không đỗ tốt nghiệp).

v Bằng cấp tốt nghiệp: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (có giá trị để xin việc làm, hoặc thi tuyển biên chế công chức - viên chức, hoặc học lên trình độ Cao đẳng, Đại học).

v Lịch học: buổi sáng, hoặc buổi tối, hoặc ngày thứ 7 & chủ nhật (do học viên đăng ký)

v Chương trình học: học đại cương, cơ sở và chuyên ngành CNTT có từ  22 – 24 môn học.

v Hồ sơ đăng ký, gồm:

1.    Bản sao công chứng học bạ THPT (học bạ cấp 3);

2.    Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu có);

3.    Bản sao Giấy khai sinh;

4.    Bản sao Chứng minh nhân dân (hoặc Căn cước công dân);

5.    Sơ yếu lí lịch (hoặc Hồ sơ học sinh – sinh viên);

6.    Ảnh 3x4: 2 chiếc;

v Đối tượng đăng ký: là những người đã tốt nghiệp cấp 2 (học hết lớp 9) – tốt nghiệp THCS. 

v Bằng cấp tốt nghiệp: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (vừa có giá trị thay thế bằng tốt nghiệp THPT - bằng tốt nghiệp cấp 3, vừa có giá trị để xin việc làm, thi tuyển biên chế công chức – viên chức, hoặc học lên trình độ Cao đẳng, Đại học).

v Lịch học: buổi sáng, hoặc buổi tối, hoặc ngày thứ 7 & chủ nhật (do học viên đăng ký)

v Chương trình học: học đại cương, cơ sở và chuyên ngành CNTT có từ  22 – 24 môn học và học 4 môn văn hóa phổ thông. 

v Hồ sơ đăng ký, gồm:

1.    Bản sao công chứng học bạ THCS - cấp 2.;

2.    Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS - cấp 2;

3.    Bản sao Giấy khai sinh;

4.    Bản sao Chứng minh nhân dân (hoặc Căn cước công dân);

5.    Sơ yếu lí lịch (hoặc Hồ sơ học sinh – sinh viên);

6.    Ảnh 3x4: 2 chiếc;

(kích chuột vào biểu tượng để vào link đăng ký)

TRUNG CẤP TIN HỌC  - CNTT hệ 1,5 năm (HỌC 15 THÁNG) 

TRUNG CẤP TIN HỌC  - CNTT hệ 2,5 năm (HỌC 25 THÁNG) 

  CHỨNG CHỈ TIN HỌC - CHỨNG CHỈ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

v Đào tạo và cấp các chứng chỉ :  

§  Chứng chỉ Tin học

§  Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin

§  Chứng chỉ Tin học văn phòng

v Thời gian đào tạo:  học buổi tối, hoặc ngày Thứ 7, Chủ nhật

v Văn bằng được cấp: CHỨNG CHỈ SƠ CẤP (có giá trị sử dụng trong toàn quốc để bổ sung hồ sơ công việc, sát hạch công chức, viên chức, giảng viên, chuyên viên).

v Hồ sơ, gồm:

1, Bản sao Chứng minh thư nhân dân (có công chứng)

2, Bản sao Giấy khai sinh

3, Ảnh 3x4: 2 chiếc

Tags: Trung cấp công nghệ thông tin, chứng chỉ tin học, trường công nghệ thông tin, học công nghệ thông tin, học tin học văn phòng, , trường công nghệ thông tin hà nội, chung chi tin hoc, học ngành công nghệ thông tin, khóa học tin học văn phòng, hoc tin hoc van phong, hoc cntt, học chứng chỉ tin học, hoc cong nghe thong tin, trường dạy công nghệ thông tin, lớp tin học văn phòng, trung cấp cntt, trung cấp tin học, học tin học văn phòng ở đâu tốt, trung cap cong nghe thong tin, hoc tin hoc o dau, nên học tin học văn phòng ở đâu tốt, Học trung cap o dau, học trung cấp ở đâu, học trung cấp tin học ở đâu, hoc trung cap tin hoc o dau, nen hoc trung cap tin hoc o dau, nen hoc trung cap cong nghe thong tin truong nao, can tim lop trung cap tin hoc, can tim lop trung cap cong nghe thong tin chinh quy, hoc trung cap tin hoc lien thong, lop hoc toi trung cap cntt, lớp trung cấp tin học học tối, lop hoc ngoai gio HC trung cap cong nghe thong tin.

  TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

           Trong giai đoạn hiện nay, rất nhiều ngành nghề trong đó có khối ngành kinh tế bị giảm thiểu về nhu cầu nhân lực rất lớn, thì ngành Công nghệ thông tin (Tin học) vẫn là ngành đứng đầu về nhu cầu nhân lực. Theo một báo cáo mới nhất của Chính phủ vào tháng 5/2013, tính đến năm 2020 thì cả nước cần 1 triệu lao động Công nghệ thông tin. Thống kê trên các thị trường lao động và các website tuyển dụng thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành Công nghệ thông tin đang đứng đầu các ngành nghề trong xã hội.

Vì vậy, những cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Trung cấp Công nghệ thông tin là:

+ Làm Kỹ thuật máy tính, Quản trị mạng cho các cơ quan Hành chính, Quân đội, Công an hoặc các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân khác.

+ Làm Thiết kế Web, thiết kế Đồ họa, Quản trị nội dung website cho các doanh nghiệp.

+ Hoặc có thể trở thành giáo viên giảng dạy Tin học ở các trường Tiểu học.

Từ năm 2009, ngoài chương trình đào tạo chính quy 2 năm và 3 năm, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức duyệt chương trình đào tạo 1 năm cho các đối tượng có nhu cầu học chuyển đổi ngành.

Đặc biệt từ năm học 2013, ngoài việc đảm bảo chương trình đào tạo chuẩn, Nhà trường chính thức trang bị thêm cho sinh viên một số kỹ năng nghề nghiệp, trong đó có Chuyên đề “ Quảng bá thương hiệu trên Internet (SEO)” và cấp chứng chỉ Kỹ năng SEO miễn phí cho sinh viên. Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên trang bị thêm kiến thức như là một ưu điểm vượt trội với nhà tuyển dụng, nhanh chóng tìm được việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.