Giới thiệu

I. Thông tin chung về trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (Tên giao dịch viết tắt là ĐÔNG ĐÔ CTM) là tổ chức hành chính sự nghiệp thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam được thành lập ngày 04-11-2002 theo Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội. 

Với tôn chỉ thúc đẩy phát triển mô hình học tập suốt đời đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam và từng cá nhân trong cộng đồng xã hội.

Với chương trình đào tạo đa hệ, đa ngành, gắn liền với thực tế cùng đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, có học vị tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân được đào tạo trong và ngoài nước. Nhà trường luôn khao khát đưa ra những chương trình đào tạo thực sự có ý nghĩa cho sinh viên và cộng đồng, luôn hướng tới “Tạo nguồn nhân lực làm việc thực sự hiệu quả cho các công ty, cho cộng đồng”.

Với khẩu hiệu “ Học thật, làm thật, giá trị thật”, mọi sinh viên sau khi được đào tạo ở Đông Đô CTM đều được trang bị nền tảng đạo đức, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng trước khi bước vào cuộc sống.

II. Thành tích nổi bật

Hơn 14 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã gặt hái được những thành công trong ngành Giáo dục - Đào tạo, góp phần tích cực trong nền giáo dục Việt Nam.Chất lượng đào tạo ngày càng được chú trọng, nâng cao. Chương trình đào tạo xuyên suốt từ bậc Trung cấp (trung cấp hệ 1 năm, 2 năm, 2.5 năm, 3 năm) lên các bậc cao Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ (chương trình liên kết).

 

Nhà trường đã đào tạo hàng vạn sinh viên có kiến thức chuyên môn vững chắc, đạo đức nghề nghiệp tốt, phục vụ nhân sự cho hàng nghìn công ty, doanh nghiệp khối nhà nước và tư nhân.

Do nhu cầu nhân lực có năng lực ngày càng cao của xã hội, nhà trường đã mở thêm các ngành học gắn với thực tế, hệ học và thời gian học ngày càng được mở rộng, đa dạng phù hợp với mọi đối tượng sinh viên.

Song song với việc khẳng định chất lượng đào tạo, Nhà trường đang thực hiện chiến lược phát triển và mở rộng thêm các ngành đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của kinh tế thị trường, cũng như đảm bảo cho các em có môi trường học tập chuẩn mực để đạt được kết quả học tập tốt nhất và có cơ hội việc làm rộng mở với mức lương cao nhất.