Khóa học Trung cấp Kế toán - Nấu ăn - Tin học  cho NGƯỜI HỌC hết cấp 2, cấp 3

Trường nhận hồ sơ học Trung cấp chính quy các ngành KẾ TOÁN - NẤU ĂN - CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - LUẬT - HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG - VĂN THƯ LƯU TRỮ - cho người học hết cấp 2, cấp 3 - Điện thoại liên hệ: 0988 912 205.

Nơi xét tuyển Trung cấp chính quy ở Hà Nội theo hồ sơ văn bằng hiện có, theo học bạ phổ thông vào học các ngành dễ xin việc nhất hiện nay, riêng ngành Nấu ăn được hỗ trợ giới thiệu việc làm 100% sinh viên.

Trường đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp cấp Bằng chính quy nhanh nhất cho mọi đối tượng, có mở lớp học dành cho người vừa đi học, vừa đi làm được đăng ký học linh hoạt thời gian học buổi sáng, hoặc buổi tối, hoặc thứ 7 chủ nhật.

Để không bỏ lỡ cơ hội ổn định công việc và cuộc sống của bản thân, hãy đăng ký ngay khóa học Trung cấp chính quy cấp tốc, tại:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

TRƯỜNG DẠY TRUNG CẤP CHÍNH QUY TẠI HÀ NỘI

Điện thoại:    0988 912 205  -  04. 3784 2523  -  0906 195 155

Facebook:    https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

Các ngành đào tạo:

Kế toán                      -          Tài chính ngân hàng

Văn thư lưu trữ         -           Hành chính văn phòng

Nấu ăn                      -           Pha chế đồ uống    -           Quản lí nhà hàng, khách sạn

Luật                           -           Thư viện - Thiết bị trường học

Xét tuyển các hệ:

Hệ 2 năm: dành cho người học hết lớp 12 (hết cấp 3)    - (Chỉ học 17 tháng)

Hệ 3 năm: dành cho người học hết lớp 9 (hết cấp 2)      - (Chỉ học 26 tháng)

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

>>> Tham khảo thêm các thông tin khác tại website:    http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/xet-tuyen-trung-cap-chinh-quy-theo-hoc-ba-cap-2-cap-3

Tags: Học trung cấp ở đâu, học trung cấp kế toán ở đâu, tuyển sinh trung cấp 2016, xét học bạ vào trung cấp chính quy, truong trung cap chinh quy, trung cấp chuyên nghiệp hà nội, tuyển sinh trung cấp chính quy, học trung cấp chính quy buổi tối, trường trung cấp chính quy, hoc trung cap chinh quy, dao tao trung cap chuyen nghiep, tuyển sinh hệ trung cấp chính quy, học trung cấp chính quy, nen hoc trung ke toan o dau, can tim lop trung cap chinh quy, hoc trung cap lien thong, truong trung cap xet tuyen nganh ke toan, xet tuyen trung cap ke toan, trường đào tạo trung cấp chính quy cho mọi đối tượng, lop trung cap cho nguoi chi co bang cap 2 cap 3, khoa hoc trung cap cho nguoi di lam, hoc trung cap truong nao tot nhat, hoc nganh nao de xin viec nhat, hoc trung cap truong nao tot nhat, nen hoc trung cap truong nao, truong dao tao trung cap ke toan uy tin nhat, Khóa học Trung cấp Kế toán - Nấu ăn - Tin học  cho đối tượng hết cấp 2, cấp 3.