Khóa học Văn bằng 2 Trung cấp cho sinh viên năm cuối

Ngày đăng: Oct 17, 2015 6:48:2 AM

Khai giảng khóa học Văn bằng 2 Trung cấp cho sinh viên đang học ngành khác tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học - đào tạo chỉ 7 tháng có Bằng tốt nghiệp - Điện thoại tư vấn: 0988 912 205.

Bạn sắp tốt nghiệp Đại học, hay Cao đẳng nhưng đang băn khoăn ngành học của mình có dễ xin việc không? có thể thi đỗ được công chức, viên chức để ổn định biên chế trong 1 cơ quan nào đó không?

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể lựa chọn học chương trình văn bằng 2 Trung cấp chỉ trong 7 tháng có Bằng tốt nghiệp với các ngành học dễ xin việc nhất như: HÀNH CHÍNH VĂN THƯ, HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG, VĂN THƯ LƯU TRỮ, NẤU ĂN, LUẬT, KẾ TOÁN, TIN HỌC (CÔNG NGHỆ THÔNG TIN), THƯ VIỆN-THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC.

Ngoài ra, việc học chương trình này cũng có thể giúp bạn được miễn 1 số phần trong thi tuyển biên chế, công chức như đối với việc bạn sở hữu 1 tấm bằng Trung cấp Tin học hoặc Trung cấp Công nghệ thông tin.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP CÁC NGÀNH

TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG  -  TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

TRUNG CẤP KẾ TOÁN  -  TRUNG CẤP TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

TRUNG CẤP LUẬT  -  TRUNG CẤP NẤU ĂN

TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - TIN HỌC

Đăng ký trực tuyến: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-hoc

Đối tượng xét tuyển:

- Hiện đang là sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

- Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành đào tạo.

- Đã tốt nghiệp sơ cấp từ 1 năm trở lên cùng nhóm ngành đào tạo

Thời gian học: các buổi sáng, hoặc buổi tối, hoặc Thứ 7, Chủ nhật.

Bằng cấp tốt nghiệp: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước)

Địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học:

1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cô Hạnh: 0906 195 1550988 912 205 - 04. 3784 2523

>>> Tham khảo thêm thông tin các ngành học tại:

Website:      http://Tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/

Facebook:    https://www.facebook.com/Phongdaotao.DongDoCTM

Tags: Trung cấp Kế toán, trung cấp Công nghệ thông tin, Trung cấp Hành chính văn thư lưu trữ, trung cấp Thư viện, trung cấp Luật, Trung cấp nấu ăn, thong bao tuyen sinh cac truong trung cap, tuyen sinh trung cap 2015, các trường trung cấp, trung cấp chuyên nghiệp, truong trung cap o ha noi, hoc trung cap buoi toi, tuyen sinh he trung cap, trung cấp hà nội, khoa hoc trung cap cho nguoi di lam, hoc trung cap truong nao tot nhat, hoc nganh nao de xin viec nhat, hoc trung cap truong nao tot nhat, nen hoc trung cap o dau, nen hoc trung cap truong nao, tim truong dao tao trung cap ngành kế toán, hoc trung cap van thu o dau, hoc trung cap hanh chinh van thu o dau, trung cấp văn thư lưu trữ học nhanh nhất, hanh chinh van phong, học trung cấp tin học, trường trung cấp kế toán, truong dao tao trung cap ke toan uy tin nhat, hành chính văn phòng, Học trung cap o dau, học trung cấp ở đâu, học trung cấp kế toán ở đâu, trung cấp tin học ở đâu, hoc trung cap van thu luu tru o dau, nen hoc trung ke toan o dau, nen hoc trung cap hanh chinh van phong truong nao, can tim lop trung cap hanh chinh van thu, can tim lop trung cap chinh quy, hoc trung cap lien thong, lop hoc toi trung cap, lớp trung cấp học tối, lop hoc ngoai gio HC trung cap, nen hoc trung cap truong nao o ha noi, truong dao tao trung cap hay nhat, nganh trung cap nao hot nhat, trương trung cap xet tuyen nganh ke toan, xet tuyen nganh hanh chinh van thu, xet tuyen trung cap ke toan, van thu luu tru, nên học trung câp tin học ở đâu nhanh nhất, Khóa học Văn bằng 2 Trung cấp cho sinh viên năm cuối.