Trung cấp NẤU ĂN

TRUNG CẤP NẤU ĂN là ngành đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp với thời gian đào tạo nhanh cấp tốc chỉ từ 8 tháng - 15 tháng có Bằng tốt nghiệp. Hiện nay, Trung cấp Nấu ăn đang trở thành một ngành "hot" với giới trẻ bởi cơ hội việc làm rộng mở với mức thu nhập cao, phù hợp với nhiều đối tượng. (Điện thoại/ Zalo tư vấn: 0988 912 205)

Với một nền kinh tế đang phát triển nhiều biến động, có rất nhiều ngành nghề mà người học luôn lo lắng về việc thất nghiệp - không có việc làm, nhưng có một ngành nghề đang đi ngược với xu hướng trên, bởi hiện nay các đơn vị đào tạo “cung cấp nhân lực” không đáp ứng đủ “nhu cầu tuyển dụng” của  các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, …. đó chính là ngành Nấu ăn – nghề Đầu bếp. Nhưng  vấn đề hiện tại là “học nấu ăn ở đâu” hay “học trung cấp nấu ăn ở đâu” vừa đảm bảo vững chuyên môn - giỏi kỹ năng để có công việc ổn định với thu nhập cao, vừa được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn hay công ty lớn chính là sự băn khoăn của người học và gia đình.

Trong giai đoạn hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Du lịch, rất nhiều nhà  hàng, khách sạn lớn đã được xây dựng và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, thưởng thức ẩm thực của người tiêu dùng ngày càng cao, đòi hỏi ngành Nấu ăn phải có nhiều nhân lực có tay nghề, có trình độ chuyên môn.

Không những vậy, việc nhu cầu tuyển dụng lao động sang làm việc các thị trường châu Âu như Pháp, Đức,...; thị trường châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc , Du bai,... hay thị trường Úc hiện nay đang ngày một lớn. Các thị trường này đang cần rất nhiều lao động làm việc ở các nhà hàng, khách sạn mà yêu cầu tối thiểu cần 1 tấm bằng Trung cấp Nấu ăn (kể cả đối tượng chưa thành thạo ngoại ngữ). 

Học trung cấp nấu ăn để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp không chỉ có cơ hội việc làm rộng mở, mà mức thu nhập cũng rất cao. Đồng thời, đến với nghề Nấu ăn, bạn có thể thỏa sức thể hiện sức sáng tạo của mình, tìm hiểu về văn hóa ẩm thực độc đáo của các vùng miền ở Việt Nam và thế giới, cũng như bước vào một không gian nghệ thuật mà đôi khi người nghệ sĩ là chính bạn phải bất ngờ về những tác phẩm mình có thể tạo ra.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một trong số ít các Trường Trung cấp chuyên nghiệp được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo chương trình Trung cấp Nấu ăn tại Hà Nội (tên đầy đủ là Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn) với sự đa dạng về các hệ đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Nhà trường đã xây dựng thương hiệu HỌC MÓN VIỆT với khẩu hiệu “khám phá ẩm thực Việt” để đào tạo khóa học nấu ăn ngắn hạn chuyên sâu về ẩm thực Việt Nam từ lớp học nấu ăn cơ bản đến nâng cao, lớp nấu ăn theo yêu cầu của học viên để dạy nấu ăn của nhiều đối tượng như người học nấu ăn nhanh để đi làm, học nấu ăn ngon cho gia đình, hay lớp dạy nấu ăn cho trẻ em. Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ HỌC MÓN VIỆT và có thể được cấp thêm Chứng chỉ Nấu ăn sơ cấp (theo quy định của Bộ LĐ-TB&XH) nếu đáp ứng đủ yêu cầu của khóa học nấu ăn.

Với vai trò là Trường dạy Nấu ăn chuyên nghiệp ở Hà Nội, Nhà trường luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư cơ sở thực hành – thực tập để mỗi học viên sau khi hoàn thành bất cứ khóa học nấu ăn nào tại trường cũng có đủ năng lực chuyên môn làm việc trong những môi trường đòi hỏi cao và luôn sẵn sàng giới thiệu việc làm cho 100% học viên ngay từ khi còn đang học tại trường.

Thông tin liên hệ với Nhà trường như sau:

v  Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và học tập:

1.    Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô - Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2.    HỌC MÓN VIỆT (Trung tâm thực hành Đông Đô) – số E21, ngõ 68 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

v  Điện thoại liên hệ:        024. 3784 2523  -  0906 195 155  - 0988 912 205 (Zalo)

v  Facebook:          https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi/

v  Websíte:             http://www.trungcapnauan.net/  hoặc:  http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-nau-an

v  Đăng ký trực tuyến tại: 

(kích chuột vào biểu tượng để đăng ký khóa học)

Sau đây là thông tin tuyển sinh các lớp học nấu ăn ở Hà Nội từ trình độ Trung cấp Nấu ăn đến các lớp Chứng chỉ Nấu ăn Nhà trường đang thực hiện trong năm 2017 để đáp ứng nhu cầu học nấu ăn của mọi đối tượng có nguyện vọng mà đang băn khoăn chưa biết học trung cấp nấu ăn ở đâu, học nấu ăn ở đâu tốt nhất – nhanh nhất :

  KHÓA HỌC TRUNG CẤP NẤU ĂN CẤP TỐC 8 THÁNG - TRUNG CẤP NẤU ĂN HỆ 1 NĂM

v  Đối tượng đăng ký: là những người đã có Bằng sơ cấp cùng ngành, hoặc đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác, hoặc sinh viên đang học tại các trường.

v  Bằng cấp tốt nghiệp: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (có giá trị để xin việc làm tại Việt Nam và nước ngoài, thi tuyển biên chế công chức – viên chức, hoặc học lên trình độ Cao đẳng, Đại học).

v  Lịch học: các buổi sáng, hoặc ngày thứ 7 & chủ nhật (do học viên đăng ký)

v  Chương trình học: chỉ học cơ sở và chuyên ngành Nấu ăn có từ  12 – 14 môn học chuyên ngành bắt buộc.

v  Hồ sơ đăng ký, gồm:

1.    Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm sơ cấp, trung cấp, cao đẳng , đại học hiện có ;

2.    Bản sao Giấy khai sinh;

3.    Bản sao Chứng minh nhân dân (hoặc Căn cước công dân);

4.    Sơ yếu lí lịch (hoặc Hồ sơ học sinh – sinh viên);

5.    Ảnh 3x4: 2 chiếc;

  LỚP TRUNG CẤP NẤU ĂN CHO NGƯỜI HỌC HẾT CẤP 3 - TRUNG CẤP NẤU ĂN HỆ 1,5 NĂM

v   Đối tượng đăng ký: là những người đã học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT – học hết cấp 3 (kể cả những người trượt tốt nghiệp).

v  Thời gian đào tạo: 15 tháng

v  Bằng cấp tốt nghiệp: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (có giá trị để xin việc làm tại Việt Nam và nước ngoài, thi tuyển biên chế công chức – viên chức, hoặc học lên trình độ Cao đẳng, Đại học).

v  Lịch học: các buổi sáng, hoặc ngày thứ 7 & chủ nhật (do học viên đăng ký)

v  Chương trình học: học đại cương ngành, cơ sở và chuyên ngành Nấu ăn có từ  22 – 24 môn học bắt buộc.

v  Hồ sơ đăng ký, gồm:

1.    Bản sao công chứng học bạ THPT (học bạ cấp 3);

2.    Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu có);

3.    Bản sao Giấy khai sinh;

4.    Bản sao Chứng minh nhân dân (hoặc Căn cước công dân);

5.    Sơ yếu lí lịch (hoặc Hồ sơ học sinh – sinh viên);

6.    Ảnh 3x4: 2 chiếc;

LỚP TRUNG CẤP NẤU ĂN CHO NGƯỜI HỌC HẾT CẤP 2 - TRUNG CẤP HỆ 2,5 NĂM

v   Đối tượng đăng ký: là những người đã tốt nghiệp cấp 2 (học hết lớp 9) – tốt nghiệp THCS.

v  Thời gian đào tạo: 25 tháng

v  Bằng cấp tốt nghiệp: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (vừa có giá trị thay thế bằng tốt nghiệp THPT - bằng tốt nghiệp cấp 3, vừa có giá trị để xin việc làm tại Việt Nam và nước ngoài, thi tuyển biên chế công chức – viên chức, hoặc học lên trình độ Cao đẳng, Đại học).

v  Lịch học: các buổi sáng, hoặc ngày thứ 7 & chủ nhật (do học viên đăng ký)

v  Chương trình học: học đại cương ngành, cơ sở và chuyên ngành Nấu ăn có từ  22 – 24 môn học và học 6 môn văn hóa phổ thông.  

v  Hồ sơ đăng ký, gồm:

1.    Bản sao công chứng học bạ THCS - cấp 2.;

2.    Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS - cấp 2;

3.    Bản sao Giấy khai sinh;

4.    Bản sao Chứng minh nhân dân (hoặc Căn cước công dân);

5.    Sơ yếu lí lịch (hoặc Hồ sơ học sinh – sinh viên);

6.    Ảnh 3x4: 2 chiếc;

Đáp ứng mong muốn của người học để làm đầu bếp theo đuổi đam mê, học để có được một công việc ổn định - thu nhập cao,

  CÁC KHÓA HỌC NGẮN HẠN - HỌC CHỨNG CHỈ NẤU ĂN TẠI HỌC MÓN VIỆT

học để tự mở nhà hàng, quán ăn các món ăn Việt Nam truyền thống, các quán ăn nhanh, hay các nhà hàng theo phong cách riêng. Nhà trường đã xây dựng một thương hiệu HỌC MÓN VIỆT, đào tạo các khóa học nấu ăn chuyên về ẩm thực Việt và các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu.

Các khóa học nấu ăn ngắn hạn - chứng chỉ Nấu ăn tại HỌC MÓN VIỆT như sau:

Bên cạnh đó, HỌC MÓN VIỆT còn có các khóa học:

Đến với HỌC MÓN VIỆT, học viên sẽ có được những lợi thế rất lớn như sau:

Tags: Hoc nau an o dau, lớp học nấu ăn, học nấu ăn, học nấu ăn ở hà nội, trường trung cấp nấu ăn hà nội, trung cap nau an tai ha noi, trung cap nau an ha noi 2017, trung cấp nấu ăn, trường nấu ăn hà nội, lớp dạy nấu ăn tại hà nội, học nghề nấu ăn,  truong day nau an, truong day nau an o ha noi, học nấu ăn ở đâu tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN CÁC KHÓA HỌC SAU: