Lớp cấp tốc Trung cấp Kế toán học 7 tháng có bằng- học thứ 7,CN

Trường đào tạo cấp tốc TRUNG CẤP KẾ TOÁN học 7 tháng có Bằng (học thứ 7, chủ nhật) tại Hà Nội - linh hoạt thời gian cho người đi làm hoặc người ở xa - Điện thoại: 0988 912 205.

Khóa học Trung cấp Kế toán cấp tốc ở Hà Nội dành cho người đã có Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành, hoặc sinh viên năm cuối các trường có nguyện vọng học văn bằng 2 trung cấp, học chuyển ngành để có Bằng trung cấp bổ sung hồ sơ công việc, xin việc làm, ....

Vì với xu hướng phát triển của kinh tế, trong khi có rất nhiều ngành chỉ có tính chất thời vụ dẫn đến việc không dễ dàng gì để sinh viên tốt nghiệp có được một công việc phù hợp, thì ngành Kế toán vẫn là ngành dễ xin việc nhất, không lo thất nghiệp nhất bởi bất cứ một cơ quan, doanh nghiệp nào cũng cần có vài nhân viên kế toán, cộng với yêu cầu mới của Bộ Tài chính về việc cán bộ kế toán muốn bổ nhiệm kế toán trưởng bắt buộc phải có tối thiểu một bằng trung cấp Kế toán.

Do đó việc lựa chọn học văn bằng 2 Trung cấp Kế toán là một lựa chọn tối ưu cho việc đảm bảo công việc tương lai của bạn trong bất cứ thời điểm nào.

Vì vậy, hãy đến ngay:

Địa chỉ:  Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0988 912 205  -  04.3784 2523  -  0906 195 155

Facebook:  https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

KHÓA HỌC TRUNG CẤP KẾ TOÁN 7 THÁNG

>> Tham khảo thêm thông tin ngành học và hướng dẫn hồ sơ tại website:

Tags: Học trung cấp kế toán ở đâu, các trường trung cấp kế toán ở Hà Nội, học trung cấp kế toán cấp tốc tại Hà Nội, hoc trung cap ke toan o dau, nen hoc trung cap ke toan o dau, nen hoc trung cap ke toan truong nao, truong trung cap ke toan dao tao nhanh, tim lop hoc ke toan buoi toi tai ha noi, hoc trung cap ke toan lien thong, lop hoc toi trung cap ke toan, lớp trung cấp kế toán học tối, lop hoc ngoai gio HC trung cap ke toan, tuyen sinh trung cap ke toan, cac truong trung cap day ke toan, dang ky hoc trung cap ke toan o dau, co lop ke toan nao hoc thu 7 chu nhat, trường đào tạo trung cấp kế toán cho người đi làm, trường trung cấp kế toán hà nội, Lớp cấp tốc Trung cấp Kế toán học 7 tháng có bằng- học thứ 7,CN.