Trung cấp VĂN THƯ LƯU TRỮ

Trường Trung cấp VĂN THƯ LƯU TRỮ Hà Nội - Khai giảng lớp Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc 8 tháng - 15 tháng có Bằng cho mọi đối tượng - có lớp học buổi tối, hoặc học cuối tuần cho người đi làm - Điện thoại / Zalo tư vấn: 0988 912 205 

Mở lớp đào tạo Chứng chỉ Văn thư lưu trữ với thời gian đào tạo nhanh nhất

Trung cấp Văn thư lưu trữ là một trong những ngành đào tạo của Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô liên tục khai giảng các lớp học nhanh nhất với thời gian học tập linh hoạt để phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Ngoài các khóa học Văn thư lưu trữ của chương trình Trung cấp dành cho người học hết phổ thông, Nhà trường còn có các khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ hệ 1 năm – HỌC 8 THÁNG dành cho những người đã có 1 văn bằng chuyên nghiệp, nhưng đang làm việc trái ngành nghề nên cần hoàn thiện hồ sơ nhân sự, hoặc để thuận lợi cho việc xin việc làm. Ngoài ra, Nhà trường cũng tạo điều kiện cho các sinh viên đang học ở các trường cũng có thể đăng ký tham gia học luôn các khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Văn thư lưu trữ này.

Tất các chương trình đào tạo Văn thư lưu trữ tại trường, đều là chương trình trung cấp văn thư lưu trữ chính quy – nhưng học viên được phép đăng ký để lựa chọn buổi học, thời gian học phù hợp với điều kiện và công việc của mình (có thể đăng ký học buổi sáng, hoặc buổi tối, hoặc ngày thứ 7 chủ nhật).

Nếu bạn đang cần nhanh một tấm bằng Trung cấp Văn thư lưu trữ, hay chứng chỉ Văn thư lưu trữ để không bỏ lỡ cơ hội việc làm của bản thân. Hãy đăng ký ngay lớp học văn thư lưu trữ cấp tốc của Nhà trường.

TUYỂN SINH TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

Tại

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024. 3784 2523 - 0906 195 155

Địa chỉ: Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Email:  trungcapdongdo68@gmail.com

Đăng ký trực tuyến:  http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-hoc 

Facebook:  https://www.facebook.com/Trungcap.hanhchinh.vanthu.luutru/

Website:  http://trung-cap-hanh-chinh-van-thu-luu-tru.blogspot.com/

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp.

BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP

TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ CHÍNH QUY: có giá trị sử dụng để thi xét tuyển biên chế công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học.

CHỨNG CHỈ VĂN THƯ LƯU TRỮ trình độ sơ cấp: có giá trị sử dụng để xin việc làm, hoặc thi xét tuyển biên chế công chức, viên chức.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:  

Ø  HỆ 1 NĂM - học 8 tháng: là những người đã tốt nghiệp hoặc đang học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác.

Ø  HỆ 1,5 NĂM - học 15 tháng:  là những người đã học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT (học hết cấp 3).

Ø  HỆ 2,5 NĂM – học 25 tháng: là những người tốt nghiệp THCS (học hết cấp 2).

THỜI GIAN HỌC: các buổi sáng (từ thứ 2 đến thứ 6), hoặc các buổi tối (từ thứ 2 đến thứ 5), hoặc ngày Thứ 7& Chủ nhật  - Theo đăng ký của sinh viên.

HỒ SƠ, gồm:

1, Bản sao Bằng tốt nghiệp và Học bạ phổ thông, hoặc Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có);

2, Bản sao Chứng minh thư nhân dân;

3, Bản sao Giấy khai sinh

4, Ảnh 3x4: 2 chiếc

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

1, Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH VÀ VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Đăng ký học: TẠI ĐÂY

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ NHẬP HỌC

  Tại sao nên chọn học VĂN THƯ LƯU TRỮ !?

Khi lựa chọn một ngành học nào đó, bạn thường dựa vào ước mơ, sở thích, nguyện vọng, năng  lực thật sự của bản thân hay một mục tiêu nào đó? 

Nhưng có một tiêu chí mà người thân, bạn bè và ngay cả bản thân bạn sẽ luôn cân nhắc trước khi quyết định học đó là: lựa chọn ngành học đó có dễ xin việc hay không? 

Vậy, nếu có ý định lựa chọn học ngành Văn thư lưu trữ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó, bởi cơ hội việc làm của những người tốt nghiệp Trung cấp Văn thư lưu trữ là vô cùng rộng mở. 

Bạn sẽ có cơ hội được làm việc ở một trong các vị trí sau, khi bạn có trong tay một tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Văn thư lưu trữ:

- Làm việc ở khu vực hoặc bộ phận văn phòng của các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội và các doanh nghiệp.

- Trở thành người tổ chức, điều hành các nhân viên trong khu vực hoặc bộ phận văn phòng (Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng; Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Hành chính)

- Là Thư kí văn phòng, là trợ lí hành chính cho các cấp lãnh đạo và quản lí

-  Làm người phụ trách, quản lí công tác văn thư – lưu trữ trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp

- Là Cán bộ/ nhân viên văn thư - lưu trữ chuyên trách trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp

- Là Cán bộ văn thư, văn phòng cho các trường học hoặc UBND, ...

Bạn muốn công tác tại những vị trí như trên? Hãy trở thành sinh viên trung cấp Văn thư lưu trữ của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Khi đăng ký học trung cấp Văn thư lưu trữ của trường, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kĩ năng chuyên ngành: thư kí văn phòng, văn tin học văn phòng, soạn thảo văn bản, quản lí văn bản, lập hồ sơ, lưu trữ và tra tìm hồ sơ, tài liệu; sử dụng các thiết bị văn phòng…

Đặc biệt, nhà trường tập trung trang bị các kĩ năng mềm cho sinh viên, nhằm hỗ trợ sinh viên thích ứng với công việc tại các môi trường làm việc khác nhau và dễ dàng xin việc sau khi ra trường. Các kỹ năng mềm được đào tạo như: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tham mưu, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tổ chức sự kiện, kĩ năng thu thập và xử lí thông tin, kỹ năng hỗ trợ công tác lãnh đạo… Trước khi tốt nghiệp, sinh viên được đào tạo kỹ năng “Lập hồ sơ và trả lời phỏng vấn tuyển dụng” để có chuẩn bị tốt nhất khi xin việc.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

 CHẤT LƯỢNG VỚI THỜI GIAN ĐÀO TẠO NGẮN NHẤT!

----------------------------------------

Tags: Học trung cấp văn thư ở đâu, van bang 2 van thu luu tru, hoc trung cap van thu o dau, Chứng chỉ Văn thư lưu trữ, lớp học văn thư lưu trữ, trường trung cấp văn thư lưu trữ, trung cấp văn thư lưu trữ, trung cap van thu luu tru, học văn thư lưu trữ ở đâu, học văn thư lưu trữ, truong trung cap van thu luu tru, hành chính văn thư, học trung cấp văn thư lưu trữ, trung cấp hành chính văn phòng, trung cấp hành chính văn thư, lớp học văn thư lưu trữ tại hà nội, học văn thư lưu trữ trường nào, đào tạo văn thư lưu trữ, khóa học văn thư lưu trữ, nen hoc trung cap van thu luu tru o dau, nen hoc trung cap van thu truong nao, can tim lop trung cap van thu luu tru, can tim lop trung cap van thu chinh quy, hoc trung cap lien thong, lop hoc cuối tuần trung cap, lớp trung cấp học thứ 7-CN, lop hoc ngoai gio HC trung cap, bằng trung cấp văn thư lưu trữ, cac truong tuyen sinh lop van thu luu tru