Trung cấp Thư viện cấp tốc 7 tháng có Bằng tốt nghiệp

Ngày đăng: Feb 28, 2014 3:51:37 AM

Trường đào tạo Trung cấp Thư viện học chỉ 7 tháng có Bằng - cấp nhanh Chứng chỉ Thiết bị trường học trong 3 tuần học - được đăng ký lớp học thứ 7 chủ nhật - Liên hệ: 0988 912 205.   

Địa chỉ học Trung cấp Thư viện Thiết bị trường học tại Hà Nội cấp Bằng nhanh nhất.

Căn cứ theo Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp cho Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô, trường liên tục tuyển sinh các khóa học Trung cấp Thư viện thiết bị trường học hệ 1 năm với thời gian đào tạo ngắn hạn chỉ trong 7 tháng cho các đối tượng là người đã có Bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác ngành, hoặc sinh viên đang học tại các trường.

>> Mở các lớp Trung cấp Thư viện, lớp Chứng chỉ quản lí thiết bị dạy học theo nhiều đợt trong năm với thời gian phù hợp với người đi làm. Với đối tượng là cán bộ trường học ở các tỉnh xa, có thể đăng ký các khóa học trung cấp thư viện, chứng chỉ quản lí thiết bị trường học được tổ chức trong thời gian nghỉ hè.

>> Nhà trường có chỗ ở nội trú miễn phí cho người học ở xa về tham gia các lớp học ngành Thư viện thiết bị trường học được tổ chức vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Vì vậy, nếu bạn đang cần bằng Trung cấp, chứng chỉ Thư viện thiết bị trường học, hay đang cần tìm lớp học trung cấp, chứng chỉ thư viện thiết bị để hoàn thiện hồ sơ công việc, để thi xét biên chế công chức, viên chức, hãy liên hệ ngay với:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205  -  04. 3784 2523  -  0906 195 155

Đia chỉ: Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Facebook:    https://www.facebook.com/Trungcap.Thuvien.thietbi.truonghoc/ 

Đăng ký trực tuyến:  http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-hoc

>>> Xem thêm thông tin khác tại Website:    http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-thu-vien-thiet-bi-truong-hoc

 

Tags: Học trung cấp thư viện ở đâu, học chứng chỉ thiết bị trường học ở đâu, hoc trung cap thu vien o dau, nen hoc trung cap thu vien thiet bi truong hoc o dau, can tim lop trung cap thu vien, học thư viện ở đâu, tuyen sinh trung cap thu vien thiet bi truong hoc, hoc trung cấp thư viện ngoài giờ HC, Trung cấp Thư viện cấp tốc 7 tháng có Bằng tốt nghiệp.