- Trung cấp Văn thư lưu trữ học 7 tháng

Ngày đăng: Nov 09, 2015 8:6:16 AM

Trung cấp VĂN THƯ LƯU TRỮ học 7 tháng - Khai giảng khóa học tháng 6 - cơ hội có Bằng nhanh thi xét biên chế, công chức - Liên hệ: 0988 912 205

Trung cấp Văn thư lưu trữ 7 tháng hay còn gọi là khóa học văn bằng 2 trung cấp Văn thư lưu trữ (hay trung cấp Văn thư lưu trữ hệ 1 năm) là khóa học dành cho người đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học - có nguyện vọng học chuyển ngành để phù hợp với công việc đang làm, hoặc để xin việc, để thi xét biên chế công chức viên chức.

Chứng chỉ Văn thư lưu trữ là khóa đào tạo ngắn hạn nhanh nhất chỉ trong 3 tuần học - là lựa chọn tối ưu cho những người cần có nhanh chứng chỉ Văn thư lưu trữ để bổ sung hồ sơ công việc, hoặc để xin việc làm. 

Các khóa học Văn thư lưu trữ đều là chương trình đào tạo hệ chính quy của Trường Trung cấp Đông Đô thực hiện đúng theo quyết định của Bộ GD&ĐT gửi cho Nhà Trường từ năm 2010. Và hiện tại, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là trường duy nhất được cấp phép đào tạo chương trình Trung cấp hệ 1 năm ngành Văn thư lưu trữ này.

Các lớp học Trung cấp Văn thư lưu trữ, hay chứng chỉ Văn thư lưu trữ được tổ chức vào buổi tối hoặc thứ 7 chủ nhật để phù hợp với thời gian học dành cho những người đi làm, người ở tỉnh xa về Hà Nội học.

Khi nhập học ở các thời điểm khác nhau trong năm thì thời gian tốt nghiêp sẽ được căn cứ vào thời điểm nhập học của sinh viên để được tốt nghiệp vào đợt 1, đợt 2 hoặc đợt 3 của các năm. Vì vậy, nếu bạn cần nhanh một tấm bằng Trung cấp Văn thư lưu trữ, hoặc chứng chỉ Văn thư lưu trữ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thời điểm tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm lớp học Văn thư lưu trữ mà chưa lựa chọn học Văn thư lưu trữ ở đâu, học văn thư lưu trữ ở trường nào thì hãy tìm hiểu ngay:

LỚP TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ CẤP TỐC 7 THÁNG

CHỨNG CHỈ VĂN THƯ LƯU TRỮ HỌC 3 THÁNG

Tại: TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại / Zalo tư vấn: 0988 912 205  -  024.3784 2523  -  0906 195 155

Đăng ký trực tuyến: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-hoc

 

THỜI GIAN HỌC: ngày Thứ 7, Chủ nhật hoặc các buổi tối thứ 2 đến thứ 5

>>> Tham khảo thêm thông tin các khóa học khác tại: 

Website:    http://trung-cap-hanh-chinh-van-thu-luu-tru.blogspot.com/

http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/Trung-cap-van-thu-luu-tru

Facebook:  https://www.facebook.com/Trungcap.hanhchinh.vanthu.luutru/

Tags: Chứng chỉ Văn thư lưu trữ, lớp học văn thư lưu trữ, trường trung cấp văn thư lưu trữ, trung cấp văn thư lưu trữ, trung cap van thu luu tru, học văn thư lưu trữ ở đâu, học văn thư lưu trữ, truong trung cap van thu luu tru, hành chính văn thư, học trung cấp văn thư lưu trữ, trung cấp hành chính văn phòng, trung cấp hành chính văn thư, lớp học văn thư lưu trữ tại hà nội, học văn thư lưu trữ trường nào, đào tạo văn thư lưu trữ, khóa học văn thư lưu trữ