Trung cấp Văn thư lưu trữ học 7 tháng có Bằng thi công chức viên chức

Ngày đăng: Oct 19, 2014 3:11:53 PM

NHANH!! Đăng ký ngay khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ 7 tháng có Bằng thi công chức viên chức toàn quốc (học buổi tối hoặc  thứ 7 chủ nhật)  -  Liên hệ: 0988 912 205.

Trường đào tạo Trung cấp Văn thư lưu trữ, Chứng chỉ Văn thư lưu trữ tại Hà Nội luôn có các lớp học linh hoạt đáp ứng nhu cầu về thời gian học cho phù hợp với công việc, địa lí cho người đang đi làm, đang đi học ở Hà Nội và các tỉnh trong cả nước. Riêng với sinh viên ở các tỉnh xa, có thể tham dự các lớp học thứ 7, chủ nhật và có chỗ ở miễn phí tại ký túc xá vào cuối tuần.

Với các khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc được mở ở các thời điểm trong năm, là cơ hội để học viên có Bằng Trung cấp Văn thư lưu trữ nhanh nhất kịp vào các thời điểm tham dự các đợt thi - xét công chức viên chức tại các cơ quan đơn vị của Hà Nội và các địa phương.

Vì vậy, căn cứ vào Công văn số 614/BGDĐT-GDCN ngày 05/02/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo Trung cấp chính quy hệ 1 năm,

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

THÔNG BÁO MỞ LỚP TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

HỆ 1 NĂM ( Học 7 tháng)

Địa chỉ : Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0906 195 155  -  0988 912 205  -  04. 3784 2523

Dành cho đối tượng:  là những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, hoặc là sinh viên đang học tại các trường.

Văn bằng tốt nghiệp: sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp Bằng Trung cấp chính quy cấp quốc gia - phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, đủ điều kiện để thi tuyển biên chế công chức viên chức, hoặc học liên thông lên trình độ cao hơn.

>>> Tham khảo thêm thông tin khác tại Website: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/Trung-cap-van-thu-luu-tru

hoặc trang:   http://trung-cap-hanh-chinh-van-thu-luu-tru.blogspot.com/

Facebook:     https://www.facebook.com/Trungcap.hanhchinh.vanthu.luutru

 

Tags: Học trung cấp văn thư ở đâu, trường trung cấp văn thư lưu trữ hà nội, van bang 2 trung cap van thu luu tru, hoc trung cap van thu o dau, học văn thư lưu trữ trường nào, nen hoc trung cap van thu luu tru o dau, tuyển sinh trung cấp văn thư lưu trữ, nen hoc trung cap van thu luu tru truong nao, can tim lop trung cap van thu luu tru, truong hoc van thu o ha noi, trung cap luu tru van thu, hoc trung cấp văn thư học ngoài giờ HC, khai giang trung cap van thu luu tru cho nguoi di lam, hoc cap toc van thu luu tru, he trung cap khoa van thu luu tru, hoc cap bang van thu luu tru , lop trung cap van thu hoc cuoi tuan, Trung cấp Văn thư lưu trữ học 7 tháng có Bằng thi công chức