Con đường đi dễ dàng nhất để có tấm bằng Luật!

Học trung cấp LUẬT  liên thông lên Đại học chính quy với thời gian ngắn nhất!

     Trong những năm gần đây, với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, yêu cầu xây dựng Nhà nước pháp quyền cùng với tiến trình hội nhập quốc tế, ngành Luật đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều sinh viên và cả người đang đi làm nhằm tìm được một công việc ổn định và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Cơ hội việc làm khi có bằng Luật từ Trung cấp trở lên hiện nay rất đa dạng nhất là trong các lĩnh vực như quản lý kinh tế, quản lý giáo dục, quản lý nhà nước…

<<Đọc thêm bài viết>>

>>>>>>>> Học Trung cấp LUẬT nhanh có bằng- chi phí thấp- được liên thông Đại học

>>>>>>>> Học ngay Trung cấp LUẬT chỉ 7 tháng có Bằng để thi xét biên chế

>>>>>>>> Khóa học Trung cấp chính quy không cần bằng tốt nghiệp THPT

Cơ hội việc làm

     Tại các cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan chính quyền địa phương, UBND phường, xã… người xin vào làm cần có bằng Hành chính, tuy nhiên nếu có thêm một tấm bằng từ Trung cấp Luật trở lên thì sẽ có cơ hội được bổ nhiệm vào tất cả các vị trí. Nước ta đang xây dựng nhà nước pháp quyền nên nhu cầu về nhân sự ngành Luật tại các cơ quan quản lý nhà nước rất lớn. Hơn nữa, nhân viên làm việc tại đây khi có bằng Luật sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

     Một sự lựa chọn nữa cho người tốt nghiệp ngành Luật là làm việc tại các công ty, doanh nghiệp. Đòi hỏi có kiến thức sâu hơn về luật kinh tế, nhất là đối với các doanh nghiệp có đối tác nước ngoài, nhà tuyển dụng rất cần người hiểu rõ luật để phụ trách mảng ký kết hợp đồng và đàm phán với đối tác. Đối với những người đã có bằng kinh tế, nếu có thêm bằng Luật sẽ nắm được những cơ hội lớn trong công việc, tăng khả năng được bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng chẳng hạn như phó giám đốc quản lý nhân sự.

Con đường đi

     Cơ hội việc làm đang rộng mở nhưng để có tấm bằng Đại học Luật chính quy lại ko đơn giản khi điểm chuẩn vào các trường Luật là khá cao cộng thêm việc kì thi kết hợp giữa Tốt nghiệp THPT và Đại học cũng không dễ để đạt được số điểm cần thiết. Một hướng đi khác dễ dàng hơn đang được rất nhiều người lựa chọn đó là học Trung cấp Luật rồi liên thông lên Đại học. Nếu thời gian học Đại học là 4 năm thì thời gian học Trung cấp Luật và học liên thông đối với học sinh học hết THPT là khoảng 4,5 năm, không mất thêm quá nhiều thời gian. Ngoài ra, với thông tư liên thông của Bộ, việc học liên thông từ Trung cấp để có tấm bằng Đại học chính quy trở nên dễ dàng hơn, đồng thời trở thành một xu hướng và sự lựa chọn hết sức đáng giá cho người muốn học Luật.

     Trong khi các thí sinh phải trải qua kỳ thi quốc gia vất vả, với tỉ lệ chọi cao để có thể bước chân vào cánh cửa Đại học thì đối với hệ Trung cấp, các trường lại xét tuyển dựa trên bằng và học bạ nên cơ hội để vào học Trung cấp lớn hơn rất nhiều. Sau đó khi tốt nghiệp Trung cấp, sinh viên đăng ký học liên thông lên Đại học dễ hơn trong khi thời gian cũng không dài hơn là bao so với học Đại học từ đầu. Vì thế cơ hội để có tấm bằng Đại học chính quy rộng mở hơn rất nhiều so với thi Đại học.

Hình ảnh sinh viên trong lễ Tốt nghiệp đợt 1 tháng 03/2016 - Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

     Là một trường Trường Trung cấp đào tạo có uy tín ở Hà Nội, với chương trình đào tạo theo hình thức tín chỉ giúp sinh viên rút ngắn thời gian học, nhà trường liên tục tuyển sinh hệ 2, 3 năm đối với học sinh Tốt nghiệp THCS và học sinh học hết THPT (không cần bằng Tốt nghiệp THPT). Đặc biệt trường có hệ đào tạo cấp tốc 1 năm dành cho những người đã có bằng Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp.

 

Năm 2020, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh ngành Luật:

Đối tượng:

     - Học sinh đã Tốt nghiệp THCS hoặc đang học THPT

     - Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp THPT)

     - Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành

Liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn: 024.3784.2523 - 0988 912 205 - 0906 195 155

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm thông tin tuyển sinh tại website: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-luat

             

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY!